Các hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet

Các hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet mà bạn nên tham gia
Chào bạn, hôm nay Nhất sẽ gửi đến bạn bài viết “Các hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet” mà bạn nên tham gia. Xin mời bạn theo dõi nhé!

Kiếm tiền Online là gì?

MMO (Make Money Online) hay kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet.
Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet du nhập vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.
Làm MMO có thể kiếm ra tiền thật không chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về MMO đều băn khoăn. Mình xin khẳng định là có. Tuy nhiên, để kiếm tiền online hay làm MMO 1 cách bền vững, lâu dài thì không phải ai cũng biết.

6 hình thức kiếm tiền online bền vững trên internet mà bạn nên tham gia

Trong bài viết này Nhất sẽ giới thiệu đến bạn 6 hình thức kiếm tiền Online bền vững nhất

1. Affiliate Marketing – Hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.
Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp đến người dùng cuối cùng. Khi khách hàng click vào link tiếp thị và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin vào form,… thì chúng ta sẽ nhận được một khoản hoa hồng.
Chẳng hạn, sau khi bạn mở tài khoản Accesstrade & được chấp thuận. Bạn có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào trên nền tảng này.
Khi có khách hàng thực hiện hành động (mua, click, tải ứng dụng,…) qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tùy chiến dịch, sản phẩm mà bạn quảng bá sẽ có những mức hoa hồng khác nhau.
Tìm hiểu thêm:
Các mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng bạn có thể tham gia như:
  • Mạng tiếp thị quốc tế: CJ, Clickbank, Amazon,…
  • Mạng tiếp thị trong nước: Fori Affiliate, Accestrade, Masoffer, Adflex, Unica,…

2. Dropshipping – Hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet

Dropship hay Dropshipping là gì? Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển“. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.
Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp chuyển hàng tới tay khách hàng.
Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.
Tìm hiểu thêm:
Bạn có thể tham gia kiếm tiền Dropshipping với Fori Center (Mạng lưới Dropshipping hàng đầu Việt Nam)

3. Kiếm tiền Youtube

YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho họ. Để có thể kiếm được tiền từ kênh này thì video của bạn không phải chỉ thu hút nhiều người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo trên video đấy. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào liên kết hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

Thông thường, bạn cần phải thu hút được hàng chục nghìn hoặc hàng trăm nghìn người quan tâm và đăng ký theo dõi kênh nội dung của bạn tạo ra. Nền tảng này chứa hàng tỷ video nên sự cạnh tranh mà bạn phải đối diện khá là khốc liệt. Vì vậy, lời khuyên là đừng bỏ bê công việc hiện tại của bạn hoặc đặt tất cả hy vọng trong tương lai của bạn trên YouTube nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn có sở thích sáng tạo video và bạn muốn xem liệu sở thích của mình có thể bắt đầu để kiếm tiền được từ nó hay không thì hãy cứ bắt tay vào thực hiện công việc mà mình đã lựa chọn nhé.

Ngoài cách thức kiếm tiền từ click quảng cáo ra bạn có thể kiếm tiền thông qua việc bán hàng trên Youtube, hoặc nhận quảng cáo trực tiếp từ bên thứ 3 nếu như kênh của bạn có lượng Đăng Ký Kênh lớn nhé!

4. Kinh doanh Online

Hình thức tiếp theo có thể giúp bạn kiếm được tiền đó là bạn có thể sử dụng các tài khoản mạng xã hội, thương mại điện tử,… để tự kinh doanh online.
Bạn có thể bán sản phẩm vật chất hoặc sản phẩm số.
Đối với sản phẩm vật chất bạn có thể nhập hàng về để bán, còn đối với sản phẩm số bạn có thể tạo ra hoặc mua bản quyền từ 1 ai đó để bán.

5. Freelancer – Hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet

Nếu bạn có kỹ năng tốt về thiết kế web, thiết kế hình ảnh, viết content, làm video, SEO,… thì bạn hoàn toàn có thể nhận các dự án trên mạng về để làm. Từ đó bạn sẽ tạ ra nguồn thu nhập rất ổn định mà không cần phải đến văn phòng hoặc đi xin việc làm offline.

6. Đào tạo Online

Nếu bạn là 1 chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các khóa học hay lớp đào tạo để dạy cho mọi người những kỹ năng mà bạn có được. Điều đó sẽ giúp cho bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân tốt hơn trên internet và tạo ra được nguồn thu nhập ổn định.
Xem video “Các hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet mà bạn nên tham gia” dưới đây để hiểu rõ hơn về 6 hình thức kiếm tiền online trên nhé!

 

Ngoài các hình thức kiếm tiền online được nhắc đến trong bài viết còn có các hình thức kiếm tiền Online khác có thể đem lại cho bạn tiền, thậm chí là rất nhiều tiền.
Tuy nhiên, theo Nhất khi mới bắt đầu bước chân vào MMO, bạn nên tham gia kiếm tiền với các hình thức mà Nhất nhắc đến trước… Sau này, khi có đầy đủ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm,… bạn mới nên chuyển qua các hình thức khác… Không thiếu những người trẻ Nhất biết kiếm được hàng chục ngàn $ mỗi tháng từ các hình thức MMO. Và rất có thể bạn cũng đạt được điều đó.
Hãy bắt đầu ngay nhé! Chúc bạn thành công!
Tham gia nhóm MMO 247 để tạo thêm nguồn thu nhập trên internet ngay TẠI ĐÂY
0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments