Công cụ Marketing

Tài nguyên làm website WordPress

WORDPRESS

WordPress là mã nguồn mở được rất nhiều blogger nổi tiếng Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng, giúp bạn tạo website, blog,… dễ dàng và đẹp mắt.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên tên miền Namecheap

NAMECHEAP

Namecheap là nhà cung cấp tên miền rất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ bởi mức giá đăng ký và gia hạn khá là rẻ mà còn vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách tốt.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên AZDIGI hosting

AZDIGI

AZDIGI cung cấp dịch vụ chủ yếu là Hosting và VPS/Server, được sáng lập nên bởi Thạch Phạm, một blogger nổi tiếng với rất nhiều bài hướng dẫn chuyên sâu.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Themeforest

THEME FOREST

Themeforest hay còn gọi là Envato Market là một trong những chợ mua bán theme wordpress (mẫu giao diện website) uy tín và nổi tiếng nhất thế giới.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Stablehost

STABLEHOST

StableHost là một công ty cung cấp dịch vụ hosting từ năm 2009. StableHost là một dịch vụ hosting giá rẻ và được nhiều nhà phát triển WordPress đánh giá là xứng đáng với “đồng tiền” bạn bỏ ra.

TÌM HIỂU THÊM

HOSTINGER

Hostinger là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Web hosting và Tên miền. Hostinger được thành lập vào tháng 11/2004 tại Lithuania. Hostinger hiện có hơn 29 triệu người dùng, cùng với các công ty con tại 178 quốc gia…

Tìm hiểu thêm

LADIPAGE

Nền tảng Thiết kế Landing Page kéo thả cho nhà quảng cáo, tiên phong và số 1 tại Việt Nam. Tăng tốc chiến dịch Marketing và Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tối đa.

TÌM HIỂU THÊM
Hostarmada

HOSTARMADA

Hostarmada là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ website – hosting chất lượng cao có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm

GETRESPONSE

GetResponse là công cụ email marketing giúp bạn xây dựng một “cỗ máy tự động” phía sau doanh nghiệp online. Hệ thống xây dựng danh sách email, hội thảo trực tuyến, trang đích,…

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Keywordtool

KEYWORD TOOL

Keywordtool.io là một công cụ vô cùng tuyệt vời, Keywordtool.io giúp chúng ta có thể tìm kiếm thêm nhiều từ khóa ngách khác nhau liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cần SEO.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Google Keyword Planner

GOOGLE KEYWORD PLANER

Google Keyword Planner (GKP) là công cụ nghiên cứu và thiết lập từ khóa cho các chiến dịch chạy quảng cáo trên Google (Google Adwords).

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Rút gọn link Adf.ly

ADF.LY

Adf.ly là dịch vụ rút gọn link lâu đời trên thế giới và nó sẽ giúp người chia sẻ link rút gọn kiếm tiền từ đấy. Adfly kiếm tiền từ việc nhận quảng cáo từ các đối tác và phân phối lại 5s lúc đợi chuyển link rút gọn.

TÌM HIỂU THÊM
Best Theme MyThemeShop

BEST THEME MYTHEMESHOP

Theme Best là theme wordpress có thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và tuỳ chỉnh. Rất phù hợp để xây dựng blog, trang tin tức/ tạp chí hoặc cửa hàng online.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên phân tích website Google Analytics

GOOGLE ANALYTICS

Đây là công cụ tuyệt vời mà tôi sử dụng để theo dõi tất cả các số liệu thống kê cho các trang web của mình, bao gồm cả khách truy cập, nguồn lưu lượng truy cập, v.v.

TÌM HIỂU THÊM
GoStream

GOSTREAM

GoStream là phần mềm phát livestream chuyên nghiệp, đây là công cụ hỗ trợ livestream đầu tiên và duy nhất trên thế giới giúp bạn dễ dàng chuyển bất kì video nào thành dạng livestream.

TÌM HIỂU THÊM

FLATSOME

Flatsome là Theme WordPress về bán hàng số 1 hiện nay: Đa Năng – Chuẩn SEO – Đẹp & Nhẹ. Nó được tôi tin dùng trên các website bán hàng & web blog của mình.

Tìm hiểu thêm
Best Theme MyThemeShop

MYTHEMESHOP

MyThemeShop là một nhà cung cấp theme/plugin WordPress tuyệt vời, với nhiều sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao kèm nhiều lợi ích khác giúp cho những người sử dụng sản phẩm của họ được hỗ trợ tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM
Fchat

FCHAT

Fchat là một dịch vụ cho phép bạn tạo chatbot cho Facebook Messenger. Bạn có thể sử dụng các chatbot này cho một loạt các mục đích từ bán hàng cho tới chăm sóc khách hàng hoàn toàn tự động.

ĐĂNG KÝ NGAY

SMAX.BOT

​Smax .bot là nền tảng công cụ chatbot của người Việt Nam (được phát triển bởi VIK Solutions) giúp bạn xây dựng kịch bản tương tác, chăm sóc khách hàng của mình trên fanpage 1 cách tự động,…

ĐĂNG KÝ NGAY

Công cụ làm video & thiết kế hình ảnh

Tài nguyên làm video Camtasia

CAMTASIA STUDIO

Camtasia Studio và Camtasia for Mac là ứng dụng quay phim, ghi lại các video trên màn hình đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các Video chất lượng cao để lưu trữ trên CD-ROM và các thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ dễ dàng trên các mạng xã hội do TechSmith phát hành.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Canva

CANVA

Canva là một nền tảng trực tuyến để tạo đồ họa và thiết kế hình ảnh miễn phí. Canva chứa đầy đủ tài nguyên miễn phí mà bạn có thể sử dụng ngay từ bên trong ứng dụng và bắt đầu tạo hình ảnh, logo, banner,… cho trang web, trang đích và phương tiện truyền thông xã hội của bạn,…

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Filmora 9

FILMORA 9

Filmora là phần mềm biên tập video linh hoạt, dễ sử dụng với nhiều tính năng giúp bạn có thể thêm chữ, hiệu ứng trong video, cắt hoặc ghép các video với phần mềm này, bạn sẽ có những thước phim được chỉnh sửa chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian.

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Photoshop

PHOTOSHOP CS5

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988. Photoshop CS5 được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế logo, banner,…1 cách dễ dàng.

TÌM HIỂU THÊM
Phần mềm Krisp

KRISP

Krisp là một ứng dụng khử tiếng ồn (giúp loại bỏ âm thanh/ tiếng ồn không liên quan ở xung quanh bạn trong thời gian thực như khi nghe – gọi các cuộc hội thoại trực tuyến, quay video màn hình máy tính,…). Krisp có sẵn cho Windows và Mac, đồng bộ với tất cả các ứng dụng liên lạc và tai nghe.

TÌM HIỂU THÊM
Capcut

CAPCUT

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên cả nền tảng Android, iOS & máy tính – PC,… CapCut cung cấp những tính năng thú vị, hữu ích, cho phép bạn chỉnh sửa video 1 cách chuyên nghiệp, chất lượng cao trên smartphone, máy tính,… để chia sẻ trên các nền tảng như Instagram, TikTok, Youtube,…

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên PC laptop

LAPTOP, MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Chân máy quay

CHÂN MÁY QUAY

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Đèn Softbox

ĐÈN CHIẾU SÁNG

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Mic thu âm cài áo Boya by M1

MIC THU ÂM CÀI ÁO BOYA BY M1

Tìm hiểu thêm

Sách kinh doanh & phát triển cá nhân

Tài nguyên Sách hay miễn phí

SÁCH HAY MIỄN PHÍ

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Sách Tung sản phẩm

TUNG SẢN PHẨM

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Sách làm chủ cuộc chơi

TIỀN LÀM CHỦ CUỘC CHƠI

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên sách Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ

KHÉO ĂN KHÉO NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Đừng bao giờ đi ăn một mình

ĐỪNG BAO GIỜ ĐI ĂN MỘT MÌNH

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Sách Đắc Nhân Tâm

ĐẮC NHÂN TÂM

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Sách bí mật tư duy triệu phú

BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Sách bí mật Dotcom

BÍ MẬT DOTCOM

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Sách bí mật của may mắn

BÍ MẬT CỦA MAY MẮN

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Sách Bí mật chuyên gia

BÍ MẬT CHUYÊN GIA

TÌM HIỂU THÊM

Công cụ nâng cao hiệu suất

Tài nguyên Google sheets

GOOGLE SHEETS

TÌM HIỂU THÊM
Tài nguyên Google drive không giới hạn lưu trữ

GOOGLE KHÔNG GIỚI HẠN

TÌM HIỂU THÊM

CÁC TÀI NGUYÊN KHÁC

Tài nguyên nhạc làm Intro

LINK TẢI NHẠC INTRO

TÌM HIỂU THÊM

FONT CHỮ VIỆT HÓA

TẢI NGAY

TIỆN ÍCH LẤY TOKEN – COOKIE FACEBOOK

TẢI XUỐNG NGAY