Hướng dẫn tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team

Tham gia Dropshipping với Fori Center - Galaxy Team

Hướng dẫn tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team kiếm tiền triệu mỗi tháng

Chào bạn, ở bài viết này Nhất sẽ gửi đến bạn chủ đề kiếm tiền online với hình thức Dropshipping (Bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển). Mà cụ thể Nhất sẽ hướng dẫn bạn tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team kiếm tiền triệu mỗi tháng. Nào chúng ta cùng bắt đầu!
Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu Dropshipping là gì và cách triển khai nó như thế nào đã.
Tham gia Dropshipping với Fori Center - Galaxy Team

Dropshipping là gì?

Dropshipping có nghĩa là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.
Hiểu theo cách đơn giản nhất là: Bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó, khoản chênh lệch này tùy thuộc vào loại sản phẩm, nó có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm Supplier và chọn sản phẩm. Còn bình thường lợi nhuận ở mức 30-60% là chấp nhận được.
Video nói về Dropshipping là gì và cách triển khai Dropshipping:

 

Các bước triển khai Dropshipping

B1: Tìm sản phẩm, Lựa chọn nhà cung cấp (Supplier), đàm phán với họ về giá cả, lựa chọn phương thức vận chuyển theo giá cả và thời gian vận chuyển. (Bước này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch).
B2: Lựa chọn kênh bán hàng. (Đăng sản phẩm lên Store của bạn trên kênh TMĐT (Shopee, GetIt,…), marketplace, hoặc webstore riêng,…)
B3: Khách hàng sẽ vào store của bạn để mua hàng .
B4: Mua hàng và gửi cho khách: Bạn dùng tiền khách hàng trả cho bạn qua nhà cung cấp mua hàng (nếu khách yêu cấu ship COD thì bạn cần phải ứng tiền ra mua trước) và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng của bạn.
 B5: Nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Gửi tracking info cho Bạn. Bạn theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.
B6: Tổng kết lại sau một tháng bán hàng, để biết được lợi nhuận là bao nhiêu đối với từng sản phẩm, xem lại và tối ưu các bước để tăng lợi nhuận hơn trong đợt bán hàng tới.

Ưu điểm khi làm Dropshipping

 • Khi bạn khởi nghiệp, Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Nếu bạn phát triển hệ thống lớn lên chi phí bắt đầu tăng. Nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với kinh doanh truyền thống.
 • Dễ dàng bắt đầu, thời gian xoay vòng vốn nhanh, Linh động, Phù hợp với người mới bắt đầu kinh doanh, sinh viên, newbie.
 • Không lo hàng hóa bị tồn kho, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê cửa hàng.
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi hoàn thành mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3.

Nhược điểm khi làm Dropshipping

 • Cạnh tranh rất lớn. Mở rộng quy mô là một bài toán khó?
 • Khó quản lý được chất lượng hàng gửi cho khách tốt không.
 • Chọn nguồn hàng ở đâu, bán cho ai, cách phân tích nhu cầu thị trường để tìm sản phẩm.
 • Nếu không biết cách lập tài khoản ở shopee, getit,… thì rất dễ bị suspended. Muốn lập webstore riêng thì phải có kiến thức về website, domain…
 • Cách sử dụng các kênh marketing online (pay traffic, seo) để tăng doanh số đến n lần.
 • Khi gặp khó khăn thì giải quyết như thế nào? VD: Gặp khách hàng khó tính thì chăm sóc thế nào, chọn nhầm nhà cung cấp không uy tín, tài khoản mua, bán hàng bị block,…

Okay, như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong Dropshipping là gì, các bước triển khai Dropshipping như thế nào, ưu – nhược điểm của hình thức kiếm tiền Online với hình thức này rồi, phải không nào?
Và bây giờ, Nhất sẽ giới thiệu đến bạn một cơ hội kiếm tiền giúp bạn có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm phía trên. Đó là Tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team kiếm tiền triệu mỗi tháng!

Fori Center – Galaxy Team là gì?

Fori Center – Galaxy Team là 1 cộng đồng UY TÍN hướng dẫn kiếm tiền online, marketing online, kinh doanh online đa ngành nghề,… chuyên nghiệp với số lượng thành viên lên tới hàng ngàn người. Đặc biệt, chỉ với những kiến thức, kinh nghiệm – làm thật, chia sẻ thật MIỄN PHÍ của đội ngũ Team Admin Fori Center – Galaxy Team đã giúp cho rất nhiều thành viên kiếm được tiền từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng bằng hình thức Dropshipping, Affiliate, kinh doanh online,…
Tham gia Cộng đồng kiếm tiền online với Galaxy Team ngay hôm nay TẠI ĐÂY.

Kết quả của thành viên tham gia cộng đồng Fori Center – Galaxy Team

Câu chuyện kinh doanh của mẹ bỉm sữa Thương – Member Kinh Doanh Online AZ
[Bật mí] Câu chuyện kinh doanh làm thay đổi cuộc đời của Kiều Loan

Lợi ích khi tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team

 • Tham gia cộng đồng lớn mạnh – sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau.
 • Kinh doanh rất nhiều ngách sản phẩm.
 • Quản lý được chất lượng sản phẩm.
 • Có quy trình triển khai Dropshipping, kinh doanh online,…
 • Được hướng dẫn kiến thức về Marketing Online, bán hàng, chăm sóc khách hàng, cách chốt sale hiệhttps://youtu.be/f8NDgHxkkbEu quả,…

Các bước để tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team

Bạn có thể xem video Hướng dẫn tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team dưới đây và sau đó đọc tiếp bài viết nhé!

 

Bước 1: Tham gia Cộng đồng Dropshipping Fori Center – Galaxy Team

Link tham gia tại đây: https://kinhdoanhonlineaz.com/dropshipping/

Bước 2: Lựa chọn ngách sản phẩm phù hợp để làm Dropshipping

Hiện tại Fori Center – Galaxy Team đang triển khai Dropshipping với 7 ngách sản phẩm và tương lai sẽ phát triển hơn nữa (cả về sản phẩm vật chất lẫn sản phẩm số). Các ngách sản phẩm hiện tại bạn có thể lựa chọn để làm Dropshipping đó là:

 • Phụ kiện điện thoại
 • Túi xách
 • Ví da
 • Vòng tay phong thủy
 • Đồng hồ đeo tay
 • Điện thoại
 • Trang sức

Những sản phẩm này đã được đội ngũ Admin Fori Center – Galaxy Team lựa chọn và test thị trường kỹ lưỡng với nhu cầu cao, lời cao – giá Dropshipping đã được đàm phán với nhà cung cấp cực kỳ tốt dành cho Dropshipper. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá, chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của nhà cung cấp.

Bước 3: Lưu ảnh và bảng giá ngách sản phẩm bạn lựa chọn

Đội ngũ Admin đã chuẩn bị sẵn hình ảnh và bảng giá cho bạn, bạn chỉ cần tải hình ảnh về là có thể triển khai Dropshipping ngay và luôn.
Link chứa Bảng giá – Hình ảnh sản phẩm: TRANG TỔNG HỢP BẢNG GIÁ – HÌNH ẢNH CÁC NGÁCH SẢN PHẨM – FORI CENTER

Bước 4: PR – Marketing sản phẩm

Bạn có thể triển khai PR – Marketing và bán sản phẩm bạn lựa chọn trên rất nhiều kênh như:

 • Tạo gian hàng trên kênh thương mại điện tử: Shopee, GetIT,…
 • Mạng xã hội: Facebook (Facebook cá nhân, group, fanpage, chatbot), Youtube, Zalo, TikTok,…
 • Webstore, blog,…

Bạn càng xuất hiện trên nhiều kênh bao nhiêu – dĩ nhiên bạn phải làm tốt trên các kênh này thì cơ hội khách hàng tiềm năng nhìn thấy sản phẩm của bạn và mua hàng của bạn sẽ cao lên bấy nhiêu.
Nhiệm vụ hàng ngày mà bạn cần thực hiện để có thể có được đơn hàng đó là:

 • Đăng tải bài viết, hình ảnh, video,… sản phẩm lên các kênh marketing bạn lựa chọn như Facebook cá nhân, group Facebook, Fanpage, Youtube (2 – 3 lần/ ngày vào buổi sáng – trưa – tối).
 • Tương tác với khách hàng: Like, share, comment, chủ động inbox hỏi han khách hàng, giúp đỡ khách hàng, khơi dậy nhu cầu của khách hàng (Dành khoảng 30 – 60 phút mỗi ngày).
 • Tư vấn khi có khách hỏi mua hàng, chốt đơn, xử lý sự từ chối, xây dựng mối quan hệ với khách hàng,…
 • Học tập nâng cao kỹ năng, kiến thức về kinh doanh thông qua các group cộng đồng của Fori Center – Galaxy Team, nick Facebook cá nhân – kênh Youtube của Admin hoặc tham gia các buổi Zoom miễn phí khi có thông báo trên nhóm,…

Bước 5: Chuyển đơn hàng, theo dõi đơn hàng và chờ tiền về ví

Khi có đơn hàng phát sinh trên Shopee (hoặc khi có đơn hàng trên các kênh khác – bạn sẽ lấy thông tin khách hàng mua hàng để đặt hàng cho khách trên Shopee), bạn sẽ có 1 mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng), lúc này bạn gửi mã đơn này cho Fanpage chốt đơn của Fori Center + Sau đó, bạn sẽ gửi tiền với giá Dropshipping cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho.
Admin sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục.
Đơn hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận tay cho khách hàng. Lúc này bạn sẽ quản lý hành trình đơn hàng của mình bằng qua Shopee (hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị vận chuyển).
Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví Shopee của mình được cộng tiền vào. Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư.
Link đến Fanpage chốt đơn:
https://www.facebook.com/dropshipforicenter
Tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn chi tiết:
Hướng dẫn Newbie tham gia Dropshipping với Fori Center – Galaxy Team
Quy trình triển khai Dropshipping với Fori Center

Các khóa học về Dropshipping uy tín, chất lượng bạn nên tham gia

Dropshipping Cơ Bản – Giảng viên Quyết Đào
Dropshipping Thực Chiến – Giảng viên Quyết Đào

Lời kết

Với quá trình số hóa như hiện nay, việc mua hàng trực tuyến là nhu cầu tất yếu và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Đây sẽ là cơ hội ngàn năm có một để cho chúng ta làm giàu. Nếu như chúng ta biết tận dụng sự bùng nổ internet của thời đại công nghiệp 4.0 để kiếm tiền thì đó là 1 điều vô cùng tuyệt vời. Còn những ai bỏ qua cơ hội này sẽ dễ dàng bị bỏ lại phía sau, khó có thể bắt kịp được những người đi trước. Tốc độ phát triển của internet nhanh hơn bất kỳ sự thay đổi nào. Bạn lựa chọn sự giàu có hay bỏ qua cơ hội đến với mình để rồi tụt lại phía sau?…
Cuối cùng, nếu có câu hỏi gì về kiếm tiền online hay Dropshipping bạn hãy viết xuống dưới phần comment nhé. Nhất sẽ giải đáp cho bạn.
Xin chào và hẹn gặp lại.
Tham gia ngay:
➡ Group Zalo ~1000 thành viên, để sẵn link 06 ngách sản phẩm: https://bit.ly/2xzV0MQ
➡ Fanpage chốt đơn Dropshipping Thực Chiến – FORI Galaxy: https://bit.ly/3byONzH
➡ Cộng Đồng Fori Center Hỗ Trợ Dropshipping Thực Chiến & Kinh Doanh Online trên Facebook: https://bit.ly/33PFYik
Có thể bạn quan tâm:

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments