Tôi tạo lập website này từ năm 2018 như một cách để giúp những người khác cam kết làm chủ mọi lĩnh vực của cuộc sống thông qua phát triển bản thân, bao gồm sức khỏe, cảm xúc, tư duy, mối quan hệ, tự do tài chính, thu nhập thụ động, bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online và tâm linh.

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng về Internet Marketing, bán hàng online,… Bạn có thể tự xây dựng cho mình một doanh nghiệp online và tạo ra những nguồn thu nhập thụ động,… Giúp bạn có nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Bạn sẽ được bật mí những bí mật và được cung cấp những ví dụ mạnh mẽ nhất để vươn đến thành công. Tuy nhiên, những điều này chỉ dành cho những người DÁM CAM KẾT hành động làm chủ cuộc sống. Nếu bạn cam kết làm chủ cuộc sống thì đây là nơi dành cho bạn…

Năm 20 tuổi, tôi đã rất may mắn khi được tiếp xúc với những tư duy vô cùng tuyệt vời thông qua những cuốn sách tôi đọc, những video clip tôi xem và những audio tôi nghe. Những tư duy này đã làm cho tôi có cái nhìn hoàn toàn khác đối với sự nghiệp và cuộc sống. Tôi đã tìm ra được sứ mệnh của mình, đó là CHIA SẺ giúp cho mọi người thành công. Chính vì vậy, tôi đã quyết định THAY ĐỔI, tôi liên tục học tập, rèn luyện, trau dồi phát triển bản thân để trở thành một ví dụ mạnh mẽ nhất cho những người có cam kết làm chủ cuộc sống.

Trên trang web này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những tư duy, chiến lược, công cụ và tài nguyên tốt nhất mà tôi đã khám phá, trải nghiệm trong suốt thời gian vừa qua một cách chân thành và say mê nhất.

Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ đến bạn sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn có động lực thay đổi, làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Đào Xuân Nhất là ai? Câu chuyện của tôi

Quê gốc của tôi ở Hải Phòng. Tuy nhiên, giống như rất nhiều gia đình khác, bố mẹ tôi đã rời xa quê hương để vào Tây Nguyên (Lâm Đồng) lập nghiệp, đây cũng là nơi mà tôi được sinh ra và lớn lên, vùng đất được biết đến với những đồi chè, đồi cà phê bạt ngàn, những địa danh nổi tiếng như Thác Voi (một con thác nằm ở huyện Lâm Hà – nơi tôi được sinh ra), Hồ Tuyền Lâm, Thác Cam Ly, Hồ Xuân Hương, Đỉnh Lang-bi-ang,… và nhiều địa danh khác nữa mà tôi không thể kể ra hết…

Bản thân tôi cũng giống như nhiều đứa trẻ khác ở Việt Nam, từ nhỏ đến lớn được bao bọc kỹ lưỡng trong vòng tay của gia đình, chỉ biết ăn, học – cố gắng học cho thật tốt, thật giỏi để sau này có 1 công việc ổn định và con đường duy nhất đó là thi đại học… “Cứ thi đi – học xong rồi bố mẹ nhờ người xin việc cho”… Và tất nhiên, lúc đó, tôi cũng không thể nào nghĩ ra được con đường nào khác tốt hơn, tôi cũng đã trải qua nhiều mùa hè đi phụ hồ, phụ giúp bố mẹ cắt cỏ cá, làm rẫy cà phê, làm ruộng cấy lúa,… và thực sự tôi không muốn làm những công việc này một chút nào cả…

Năm 18 tuổi, như bao bạn bè đồng trang lứa, tôi cũng đi thi đại học. Vốn là một người con ngoan, một người học trò khá – giỏi, tôi được bố mẹ đặt rất nhiều hi vọng… đặc biệt là mẹ tôi… NHƯNG… tôi đã rớt đại học (cả 2 ngôi trường tôi đăng ký – có lẽ cũng giống như nhiều bạn – lúc đó tôi chỉ đăng ký theo bạn bè, mà chả có định hướng gì cả – ngành nào HOT thì đăng ký đi thi). Khi biết mình rớt đại học, tôi rất thất vọng về bản thân mình và tôi biết bố mẹ tôi cũng vậy… Tôi trách cứ bản thân, tôi xem tôi là một người thất bại, tôi đã suy nghĩ rất nhiều cho tương lai của mình, tôi đã đặt ra cho mình những mục tiêu, những dự định… nhưng nó chỉ thoáng qua… rồi tôi cũng quên đi nhanh chóng. Vào một ngày trời mưa, khi tôi đang làm rẫy với bố tôi thì tôi nhận được điện thoại của mẹ tôi nói là có giấy báo nhập học của trường cao đẳng y tế Lâm Đồng gửi về (do mẹ tôi nộp hồ sơ cho tôi). Và tôi rời xa gia đình – đây cũng là lần đầu tiên tôi xa nhà. Tôi nhập học và trở thành một sinh viên điều dưỡng (ngành học mà tôi chưa từng nghe qua trước đây). Cũng giống như thời phổ thông, tôi đi học đều đặn mỗi ngày, ngoan ngoãn và chăm chỉ. Rồi tôi cũng nhận được học bổng… Nhưng tôi sống rất bị động, tôi chỉ biết có ăn, ngủ và học. Có lẽ, do sống ở Đà Lạt – một thành phố mát mẻ, ít sôi động, vội vã như những thành phố khác mà nó làm cho con người ta ù lì, lười biếng, ngại vận động. Tôi không biết là do bản thân mình, do ngoại cảnh hay cả hai nữa…

Năm 19  tuổi, trái ngược với hình ảnh ở nhà, ở trường là một người con ngoan, trò giỏi. Tôi biết thêm về rượu chè, bài bạc – có lúc tôi thua đến vài triệu đồng, phải nhịn đói và ăn mỳ tôm cả tháng. Nhưng chơi thì chơi, tôi vẫn học rất tốt. Có điều tôi vẫn tiếp tục sống trong bị động, thiếu động lực,… KHÔNG! TÔI KHÔNG THỂ MÃI SỐNG NHƯ THẾ NÀY ĐƯỢC – TÔI PHẢI THAY ĐỔI.

Năm 20 tuổi – một bước ngoặt lớn đến với tôi. Một lần online, tôi vô tình xem được 1 video clip trên youtube dạy về cách học tiếng anh. Tôi đã rất sốc bởi những tư duy được chia sẻ trong video đấy. Và nó đã giúp tôi có được động lực THAY ĐỔI. Lần đầu tiên tôi được nghe đến quy luật 80/ 20, cơ chế hoạt động của bộ não,… Và tôi tìm hiểu sâu hơn về nó. Thật bất ngờ! Càng tìm hiểu tôi lại càng nhận được nhiều kiến thức tuyệt vời hơn. Những kiến thức khác xa những gì tôi được học ở trường phổ thông, những gì bố mẹ, thầy cô,… dạy tôi trước đây. Tôi tự hỏi, tại sao mình không biết đến những kiến thức này sớm hơn? Tôi đã tìm ra được sứ mệnh của mình. Tôi muốn trở thành một doanh nhân, diễn giả nổi tiếng để có thể chia sẻ những điều tuyệt vời tôi học được, trải nghiệm được để giúp đỡ cho hàng ngàn người dân Việt Nam và thế giới. Thế là tôi bắt đầu cuộc hành trình thay đổi – phát triển bản thân. Trong quá trình tìm hiểu, tôi đã học được về luật hấp dẫn, tư duy làm giàu, tư duy về tài chính, phát triển cá nhân, giao tiếp, v.v… Tôi đặt ra cho mình những mục tiêu và bắt tay vào hành động – thực hành nó… Và tôi tập trung vào mục tiêu của mình. Tôi nghĩ nhiều đến việc tôi sẽ thế nào khi ra trường. Bố mẹ nói rằng, cứ học xong đi rồi ra trường sẽ xin việc cho tôi. Nhưng tôi biết, để xin được việc thì sẽ mất một khoản tiền lớn, mà nhà tôi thì đâu có dư giả gì. Vậy là tôi đặt ra mục tiêu sẽ xin ở lại trường để làm việc, học tập và trau dồi kỹ năng. Tôi tham gia nhiều hoạt động hơn ở trường như tham gia diễn xuất, trình diễn (tôi biết đàn ghi-ta và ca hát), làm MC, ảo thuật, tham gia các cuộc thi,… để thầy cô để ý đến mình (Mặc dù làm lớp trưởng nhưng tôi rất rụt rè và ngại tham gia những hoạt động phong trào), tôi học tập chăm chỉ hơn,… Và thành quả đã đến xứng đáng với tôi. Tôi đứng đầu trong các đợt thực tập, tôi dành được học bổng, thầy cô biết đến tôi nhiều hơn, các cô điều dưỡng trưởng ở bệnh viện tôi thực tập cũng rất yêu quý tôi, các mối quan hệ của tôi được cải thiện,… Và cuối cùng, tôi cũng được nhận ở lại trường…

Tôi đã làm việc ở trường cao đẳng y tế Lâm Đồng hơn 3 năm (từ cuối năm 2014 – đến đầu năm 2018). Tôi đã trải qua rất nhiều bộ phận khác nhau – làm những công việc khác nhau. Và cái tôi có được là thời gian trải nghiệm, học tập, trau dồi kỹ năng nói chuyện với mọi người, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức,… Tôi thành lập ra những câu lạc bộ, nhóm nhạc, nhóm kinh doanh,… và gặt hái được những thành công nho nhỏ. Bên cạnh đó tôi cũng có những thất bại khi ôm đồm quá nhiều câu lạc bộ, tôi quá tải và một số câu lạc bộ không thể duy trì được. Khoảng thời gian làm việc ở trường cao đẳng y tế Lâm Đồng là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với tôi, tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh việc làm chuyên môn – hướng dẫn sinh viên thực tập ở bệnh viện,… tôi còn tham gia vào một số công việc kinh doanh như kinh doanh hoa, mở quán ăn vặt,… nhưng thất bại – với lý do tôi không đủ thời gian để quản lý và nhiều lý do khác nữa. Tôi nhận ra rằng, mình cần phải trau dồi những kỹ năng về bán hàng, về marketing, v.v… nhiều hơn nữa để có thể kinh doanh thành công.

Tôi bắt đầu học về kinh doanh nhiều hơn! Tôi biết đến những cách làm mới, biết đến những chuyên gia marketing, bán hàng hàng đầu,… tôi bắt gặp cụm từ “Internet Marketing”, MMO,… những cụm từ này đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn về tư duy Marketing và bán hàng, giúp tôi biết được cách ứng dụng, sử dụng Internet vào việc marketing và bán hàng. Tôi bắt đầu học từ những người giỏi nhất, từ cách làm website, làm video, thiết kế hình ảnh, nói trước ống kính,… đến bán hàng. Và tôi đã làm được, tôi đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên trên Internet. Đặc biệt, tôi đã tìm ra cho mình con đường có thể giúp tôi thực hiện sứ mệnh, tiếp cận và giúp đỡ được nhiều người hơn ở khắp mọi nơi. Đó là Internet.

Tháng 2 năm 2018, tôi quyết định nộp đơn xin nghỉ việc tại ngôi trường tôi đang làm việc, để bắt đầu hành trình kinh doanh và thực hiện sứ mệnh của mình. Tôi bắt đầu tạo dựng cho mình 1 doanh nghiệp online và có được những thành công nhất định.

Tôi đã thành công và có kinh nghiệm ở 1 số mô hình kinh doanh online. Chính vì vậy, tôi tự tin rằng, tôi có thể giúp bạn xây dựng cho mình 1 doanh nghiệp online thành công, nếu như bạn cam kết hành động làm chủ cuộc sống.

Tôi thích đọc sách – trong nhiều năm tôi đã đọc hàng chục cuốn sách về bất cứ điều gì có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của tôi, về các chủ đề như: phát triển bản thân, kinh doanh, tiếp thị, tài chính, tâm lý, sức khỏe, mối quan hệ, cảm xúc , tâm linh, v.v … Tôi thích tìm hiểu và cam kết làm chủ cuộc sống, vì vậy tôi cũng đã tham dự rất nhiều sự kiện, hội thảo để học tập. Tôi tin rằng khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể làm là đầu tư vào chính mình. Bạn có thể tham gia cộng đồng đọc sách miễn phí với Nhất Tại Đây nhé.

Tôi tin rằng MỌI NGƯỜI có thể thay đổi và tạo ra cuộc sống mà họ mong muốn, nhưng khi và chỉ khi họ DÁM RA QUYẾT ĐỊNH và hoàn toàn CAM KẾT làm chủ.

Bạn đã sẵn sàng làm chủ?

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu con đường làm chủ cuộc sống, xây dựng cho mình một doanh nghiệp online thì hãy nhấp vào đây.

​Tôi cũng muốn mời bạn theo dõi tôi, để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những nội dung cập nhật mới nhất từ tôi: theo dõi tôi trên Facebook, theo dõi tôi trên Twitter, theo dõi tôi trên Instagram,​ theo dõi tôi trên .

​Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc nó. Rất mong có cơ hội được phục vụ bạn!

Cam kết làm chủ,

Khám phá mô hình kinh doanh phù hợp với bạn ngay!

Nhấn vào nút phía dưới để khám phá!

Bắt đầu