Cách gỡ lỗi link website không hiện ảnh đại diện khi chia sẻ lên Facebook

Cách gỡ lỗi link website không hiện ảnh đại diện khi chia sẻ lên Facebook

Cách gỡ lỗi link website không hiện ảnh đại diện khi chia sẻ lên Facebook là chủ đề mà hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi.

Có rất nhiều người khi họ chia sẻ đường dẫn từ một bài viết hay đường dẫn hình ảnh nào đó trên mạng xã hội Facebook, đôi khi sẽ gặp phải lỗi hình ảnh của bài viết, ảnh đại diện bị biến mất không một dấu tích mà chỉ hiển thị duy nhất tiêu đề và một vài dòng mô tả ngắn ngủi. Vậy làm thế nào để đưa những hình ảnh đó trở lại? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với nhiều tiện ích và dịch vụ thú vị, luôn cải tiến để đem đến những tính năng mới nhất cho người dùng. Tuy nhiên, Facebook luôn gặp phải một số vấn đề khiến trải nghiệm của người dùng không được tốt như việc xuất hiện một số lỗi khó hiểu như lỗi vào Facebook chậm, không hiện bình luận, gửi tin nhắn lỗi và mới đây nhất là lỗi không hiện ảnh khi chia sẻ Facebook, việc vào Facebook chậm rất có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó lỗi mạng internet là phổ biến nhất, còn các lỗi khác có thể do hệ thống Facebook, rất may mắn là Facebook cung cấp cho chúng ta những công cụ thích hợp để sửa lỗi không hiện ảnh khi chia sẻ Facebook rất nhanh chóng và đơn giản.

Cách gỡ lỗi link website không hiện ảnh đại diện khi chia sẻ lên Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn. Chia sẻ link Facebook gặp lỗi không hiển thị ảnh, thực hiện việc sao chép (copy) đường dẫn mà bạn chia sẻ đó.

Bước 2: Truy cập công cụ gỡ lỗi của Facebook TẠI ĐÂY

Bước 3: Xem hết video dưới đây, làm theo và hưởng thành quả nhé!

 
Với bộ công cụ gỡ lỗi của Facebook là chúng ta đã có thể dễ dàng sửa lỗi link website không hiển thị ảnh đại diện khi chia sẻ lên Facebook rồi.

Sau khi sửa lỗi thành công hãy chia sẻ những bài viết bổ ích của bạn hoặc từ xuannhat.net tới bạn bè của mình bạn nhé! Từ lần sau, mỗi lần đăng nhập Facebook mà gặp lỗi này, các bạn cứ thực hiện theo các bước hướng dẫn trên từ xuannhat.net để sửa lỗi thành công nha.

Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

Hướng dẫn nhúng nút like Fanpage vào website WordPress

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments