7 cách để tăng thu nhập của bạn bằng website wordpress

Chào bạn, chào mừng bạn đã quay trở lại với XuanNhat.netỞ bài viết này, Nhất sẽ chia sẻ đến bạn chủ đề “7 cách để tăng thu nhập của bạn bằng website wordpress“.

Bạn hãy đọc bài viết và hành động ngay lập tức để gia tăng thu nhập của mình ngay hôm nay nhé!

Để kiếm được tiền với website thì điều đầu tiên, chắc chắn bạn cần phải có đó là một website.

Nếu bạn chưa có website thì đừng lo lắng. Nhất sẽ hướng dẫn bạn 1 cách chi tiết nhất từ A-Z để bạn có thể tự tay thiết kế cho mình 1 website, ngay cả khi bạn không biết lập trình.

》ĐĂNG KÝ HỌC THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ VỚI NHẤT NGAY《

Tại sao lại là website wordpress?

Khi sử dụng website WordPress sẽ có những lợi thế sau:

  • Linh hoạt, dễ sử dụng (Kể cả newbie)
  • Bất cứ ai cũng có thể tự tay thiết kế cho mình 1 website (website blog hoặc website thương mại điện tử,…)
  • Chi phí xây dựng và duy trì không quá lớn (phù hợp với cả cá nhân và doanh nghiệp)
  • Cung cấp nhiều giao diện, plugin – tiện ích đa dạng (có cả miễn phí)
  • Trang web WordPress thường có xếp hạng cao trên Google, dễ dàng làm SEO
  • Trang web WordPress thân thiện với thiết bị di động
  • Cộng đồng hỗ trợ đông đảo

7 cách để tăng thu nhập của bạn bằng website wordpress

Kiếm tiền với Google Adsense

Cách kiếm tiền đầu tiên mà Nhất muốn giới thiệu đến bạn, đó là kiếm tiền với Google Adsense.

Nếu bạn đã từng nghe về hình thức kiếm tiền với Youtube (hiển thị quảng cáo) thì đây chính xác là hình thức đấy. Tuy nhiên, thay vì đặt banner trên Youtube thì Google sẽ đặt banner quảng cáo trên website của chúng ta.

Để có thể đăng ký chương trình kiếm tiền với Google Adsense thành công (được xét duyệt nhanh chóng) thì website của bạn cần có một lượng traffic nhất định và tuân thủ các chính sách của Google.

Sau khi đăng ký chương trình Google Adsense, bạn cần chờ nhanh nhất là trong vòng 24 giờ, chậm nhất là 2 tuần để được xét duyệt.

Khi website của bạn được xét duyệt kiếm tiền bạn chỉ cần cài đặt mã quảng cáo lên trang web của bạn là bạn có thể kiếm tiền.

Một thông tin cá nhân chỉ được phép tạo 1 tài khoản Google Adsense. Tuy nhiên, với 1 tài khoản Googele Adsense chúng ta có quyền kiếm tiền trên nhiều website.

Số tiền chúng ta kiếm được sẽ dựa vào số lượt hiển thị quảng cáo. Càng nhiều lượt hiện thị quảng cáo, chúng ta sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Chính vì vậy, bạn hãy chăm chỉ viết bài và thu hút nhiều người đến với website của bạn để có thể kiếm được nhiều tiền nhé.

Kiếm tiền với Google Adsense
Kiếm tiền với Google Adsense

Bán sản phẩm, dịch vụ của chính bạn

Bạn có thể bán sản phẩm số như phần mềm, khóa học, ebook,… sản phẩm vật chất như quần áo, giày dép,… hay dịch vụ của mình trên website và kiếm lời.

Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình 1 website bán hàng, website thương mại điện tử chuyên nghiệp như Shopee, Lazada,… Viết bài SEO hoặc chạy quảng cáo Google Ads để bán sản phẩm, dịch vụ của mình.

Website bán hàng
Website bán hàng

Dropshipping

Nếu bạn không có nhiều vốn bạn có thể tham gia vào 1 mạng lưới Dropshipping nào đó và kiếm tiền với hình thức này.

Dropshipping là hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Bạn không cần nhập hàng về nhưng vẫn có thể bán được hàng.

Bạn chỉ cần đăng tải các sản phẩm lên website của bạn, viết bài review, cảm nhận về sản phẩm,… nếu ai đó đặt hàng trên website của bạn, bạn chỉ cần lên đơn hàng, liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm gói hàng và chuyển đến tay khách hàng cho bạn (bạn chỉ cần thanh toán tiền hàng theo từng đơn hàng phát sinh mà thôi).

Bạn có thể tham khảo các nền tảng Dropshipping Việt Nam Tại Đây.

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền giống như làm cộng tác viên. Tuy nhiên, ở hình thức này nó được tối ưu hóa và công nghệ hóa hơn.

Với Affiliate Marketing bạn không cần phải bỏ 1 đồng vốn nào để nhập sản phẩm cả. Việc của bạn là đăng ký tham gia vào mạng lưới Affiliate, chờ chấp thuận và đi tìm kiếm khách hàng. Nếu khách hàng mua hàng hay thực hiện 1 hành động nào đó (như tải ứng dụng, tạo tài khoản,…) qua link tiếp thị của bạn bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade
Mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade

Bạn có thể viết bài hướng dẫn, review sản phẩm,… trên website của mình. Sau đó, bạn tối ưu SEO, hoặc chạy quảng cáo,… để có được nhiều khách hàng.

Tùy từng loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà bạn sẽ được hoa hồng từ 20% đến 90%.

Bạn có thể tham khảo thêm về hình thức Affiliate Marketing và cách tham gia mạng lưới Affiliate Accesstrade,… bằng cách truy cập vào các bài viết phía dưới.

Tham khảo thêm:

Tiếp thị liên kết là gì? Tìm hiểu về Affiliate Marketing

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade kiếm tiền với Affiliate Marketing

Thu tiền đăng bài, đặt banner, link trên website của bạn

Nếu bạn có website có traffic (lưu lượng truy cập) lớn, sẽ có nhiều đơn vị liên hệ với bạn để được bạn viết bài review, bài quảng cáo, bài giới thiệu, đặt banner hoặc gắn link website, bài viết của họ trên website của bạn. Từ đó, bạn cũng có thể kiếm được tiền.

Thu phí thành viên

Bạn có thể tạo ra những trang thành viên (Membership site) như chia sẻ bí mật, kinh nghiệm, công thức, tài liệu, hình ảnh,… về lĩnh vực nào đó. Những thành viên đăng ký phải nộp cho bạn 1 khoản phí theo tháng hoặc theo năm để duy trì tài khoản của họ.

Mua bán website

Đối với website có thời gian sử dụng dài, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách bán chúng. Bởi thực tế nếu như trang web của bạn được thiết kế chuẩn SEO, có lượng traffic ổn định và không vi phạm các điều khoản của Google thì số tiền mà bạn kiếm được từ cách làm này là không hề nhỏ.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán website bao gồm:

  • Lưu người dùng lượng truy cập website
  • Lợi nhuận mà trang web tạo ra
  • Doanh thu ổn định và tiếp tục tăng trưởng

Trên đây là 7 cách để tăng thu nhập của bạn bằng website wordpress. Hãy nêu cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận nhé.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền!

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments