Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Hostarmada để tiếp thị

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Hostarmada để tiếp thị

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Hostarmada để tiếp thị

Hiện nay, có rất nhiều trang bán hosting và tên miền trả Hoa hồng rất cao như Godatdy, Hostinger, A2 Hosting, Fatcow,… Tuy nhiên, với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm kiếm tiền với affilate thì trong bài viết này Nhất sẽ hướng dẫn các bạn thực chiến kiếm tiền với chương trình tiếp thị của HostArmada.
Hostarmada là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ website – hosting chất lượng cao có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Với Hostarmada bạn có rất nhiều cách kiếm tiền

  • Cách 1: Bạn có thể hướng dẫn người khác cách kiếm tiền giống như bạn.
  • Cách 2: Bán lại hosting cho những người chuyên làm website để hưởng chênh lệch hoa hồng (Vì chi phí mua Hosting tại Hostarmada rất rẻ).
  • Cách 3: Đặt quảng cáo banner trong đó có link tiếp thị của bạn lên Facebook, lên website của bạn để kiếm thu nhập thụ động hàng ngày.
  • Cách 4: Khi khách hàng của bạn mua sản phẩm khác tại Hostarmada bạn vẫn nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó.
  • Cách 5: Nhận làm các dự án website cho cá nhân, cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu (thông hosting và tên miền giá rẻ tại Hostarmada).

Hoa hồng hấp dẫn khi làm tiếp thị liên kết với Hostarmada

Khi có người nhấp vào link tiếp thị của bạn và mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 200$ với chương trình trả hoa hồng.
Hướng dẫn kiếm 1000 USD/tháng với Affiliate Hostarmada 2020 từ A-Z cùng Fori
Ví dụ: Đối với gói Cloud Shared Hosting (Chúng ta nên chọn gói này để giới thiệu): Với sản phẩm 14,4$, hoa hồng là 50$ cho sale 1 đến sale 5, 75$ khi có 6-10 sale; 100$ khi có từ 11-20 khách hàng và trên 20 khách hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 125$.
Quá tuyệt với phải không? Hãy tham gia Group MMO Đà Lạt để nhận hướng dẫn kiếm tiền chi tiết và KIẾM TIỀN ngay hôm nay!!!
Link đăng ký hosting Hostarmada & tài khoản Affiliate Hostarmada: https://bit.ly/nhat_hostarmada
Để có thể làm chương trình tiếp thị liên kết cho Hostarmada, trước tiên bạn phải có 1 tài khoản tiếp thị liên kết với Hostarmada và 1 website cá nhân sử dụng host của nhà cung cấp này để quảng cáo cho HostArmada (CHÚNG TA NÊN LÀ NGƯỜI TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN TRƯỚC KHI GIỚI THIỆU).
Với những bạn chưa biết về làm website cơ bản thì có thế liên hệ cho team mình hướng dẫn hoặc setup nhanh cho bạn 1 website dạng blog để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền (Thông tin liên hệ ở cuối bài viết).
Để có 1 tài khoản Hostarmada bạn chỉ cần bỏ ra ~14USD, tuy nhiên nếu bạn mua qua link tiếp thị của mình bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Bao gồm hướng dẫn cách làm tiếp thị cho HostArmada, hỗ trợ xin link và thanh toán từ HostArmada. Bạn cũng được Join vào 1 nhóm thực chiến với những công cụ có sẵn do Team mình hỗ trợ. Ngoài ra, bạn sẽ được Nhất tặng cho các tài nguyên làm website hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Dưới đây là nội dung “Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Hostarmada để tiếp thị” xin mời bạn theo dõi:

 
☛ Link đăng ký Hosting & tài khoản Affiliate: https://bit.ly/nhat_hostarmada
☛ Bài viết Hướng dẫn chi tiết mua Hosting Hostarmada nhanh chóng
☛ Video Hướng dẫn mua hosting Hostarmada để làm Website kiếm 1000$/ tháng với Affiliate cùng Fori Center: https://youtu.be/DVNfToOoxmE
☛ Cách thiết lập website trên hosting Hostarmada siêu nhanh
https://youtu.be/jQ1-E2xvUQw
☛ Hướng dẫn tối ưu và nhân bản website SIÊU NHANH!!!
https://youtu.be/jQ1-E2xvUQw
☛ Group Facebook MMO Đà Lạt: https://bit.ly/mmo-dalat
☛ Nhóm thảo luận Zalo: https://zalo.me/g/eeakdd155

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments