Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn…

Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn…

Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn. Nếu không dám thay đổi, không dám trả giá bạn sẽ phải hối hận vì điều đó. Đằng nào cũng phải kiếm tiền, kiếm nhiều tiền thì vẫn tốt hơn.
Đây là 1 bức hình hồi tôi là sinh viên năm nhất…

Bức hình hồi tôi là sinh viên năm nhất... (Tôi áo xanh)
Bức hình hồi tôi là sinh viên năm nhất… (Tôi áo xanh)

Chúng tôi khoảng chục đứa ngồi quây quần lại với nhau trong KTX 1 ngày mưa… và bạn có thể thấy chúng tôi đang ăn cơm trắng với nước mắm tỏi (1 món mặn duy nhất – nước mắm tỏi).
Cái thời sinh viên nghèo khó… tại sao nó lại nghèo đến vậy nhỉ?
Tôi tin chắc nếu bạn là sinh viên học xa nhà thì cũng đôi lần ăn mì tôm, nhịn đói để đi học… đơn giản vì không có tiền… với rất nhiều lý do khác nhau.
Tôi luôn thắc mắc có cách nào để giúp cho sinh viên có thể kiếm được tiền mà vẫn có thời gian học tập, vui chơi hay không? Không phải là đi phục vụ bàn, quán ăn, hay là 1 số công việc bán thời gian khác…
Làm thêm là lựa chọn duy nhất của sinh viên để có thêm tiền chi tiêu hàng tháng. Tuy nhiên, nó cũng để lại nhiều hệ quả như mất ngủ, sụt cân, việc học sa sút,… đa phần là như vậy. Tôi thấy rất hiếm bạn có thể kiếm được 1 công việc tốt, nhiều tiền, các bạn chỉ kiếm được công việc chân tay với mức lương 9 – 20k 1 giờ mà thôi.
Và tôi quyết định đi tìm câu trả lời.
…Vâng. Câu trả lời đó là DÁM THAY ĐỔI. Thay đổi để có điều kiện tốt hơn. Nhưng đa phần chúng ta lại sợ phải thay đổi, sợ phải kiếm 1 công việc mới, mối quan hệ mới,…
Tại sao với cùng 1 thời gian mà có người lại kiếm được rất nhiều tiền… tuy nhiên có những người chỉ kiếm được vài đồng bạc lẻ? Có gì khác biệt ở đây?
Đó chính là THANG GIÁ TRỊ. Nếu bạn tạo ra được nhiều giá trị hơn cho xã hội – bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Giá trị của bạn phụ thuộc rất nhiều vào tư duy, kiến thức, kỹ năng và thái độ của bạn.
Bạn giải quyết được việc khó bạn sẽ được trả nhiều tiền vậy thôi!
Hãy lựa chọn được trả tiền vì kết quả chứ đừng lựa chọn được trả tiền vì thời gian bạn bỏ ra.
Tại sao bạn lại chấp nhận bán thời gian, công sức của mình với giá bèo bọt như vậy? Tại sao bạn không DÁM THAY ĐỔI.
Cũng là bán. Tại sao bạn không học cách bán mình với giá cao?
Bạn đi học vì điều gì? Tại sao không chịu chủ động học những kỹ năng để giúp mình kiếm được nhiều tiền hơn như bán hàng, giao tiếp, quản lý tiền, quản lý thời gian,…
Tại sao? Hãy hỏi bản thân mình đi bạn!
Vì tôi cũng từng như bạn…
Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn. Nếu không dám thay đổi, không dám trả giá bạn sẽ phải hối hận vì điều đó. Đằng nào cũng phải kiếm tiền, kiếm nhiều tiền thì vẫn tốt hơn.
Tôi chỉ muốn nói với bạn điều này – Hãy dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn.
Trong thời đại Internet này, việc kiếm được nhiều tiền là điều không khó.
Internet đang thay đổi chóng mặt hàng ngày. Bạn quyết định phụ thuộc vào nó, mất thời gian – tiền bạc vì nó,… hay tận dụng nó để kiếm tiền cho bạn? Đó là lựa chọn của bạn. Bởi vì, trên Internet có rất nhiều người – điều đó đồng nghĩa là có rất nhiều tiền bạn ạ.
Tôi học điều dưỡng ra… Và việc của tôi là giải quyết VẤN ĐỀ cho bệnh nhân.
Ở đâu có nhiều người thì ở đó có nhiều vấn đề. Hãy tìm 1 vấn đề của 1 nhóm người nào đó – giải quyết nó cho họ. Bạn sẽ kiếm được tiền.
OK.
Nếu không biết kiếm tiền từ INTERNET như thế nào hãy liên hệ với tôi.
#Click m.me/DaoXuanNhatVN
Hãy share để chia sẻ bạn nhé!
Xem thêm bài viết: Bí mật của may mắn.
Học marketing & bán hàng: WoHealings
#NguonDaoXuanNhat

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments