Bí Mật Traffic – Cách giúp cho phễu và website của bạn có nhiều traffic hơn

Bí mật Traffic

Nếu bạn muốn bất kỳ website hay kênh tiếp thị nào của bạn có nhiều traffic/ có nhiều lượt truy cập hơn thì Bí Mật Traffic hay Traffic Secrets là cuốn sách mà bạn nên sở hữu.
Traffic Secrets – Bí Mật Traffic là cuốn sách nổi tiếng mới nhất của Russell Brunson – Cuốn sách mới được phát hành đầu năm 2020.
Nếu bạn là người làm Marketing Online thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với Russell Brunson – tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng Bí mật DotcomBí mật chuyên gia đúng không nào?

Bí mật Traffic
Bí mật Traffic

Hãy trả lời câu hỏi sau:

Làm thế nào để chúng ta có thể điều hướng thật nhiều traffic vào các kênh bán hàng của mình?

 • Chi trả nhiều tiền cho quảng cáo Facebook, Google?
 • Viết thật nhiều bài viết chuẩn SEO để được lên TOP các công cụ tìm kiếm?
 • Tham gia thật nhiều nền tảng, mạng xã hội để kéo traffic?

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu Google, Facebook và tất cả các nền tảng tiếp thị lớn thay đổi thuật toán hoặc bị sập, liệu doanh nghiệp của bạn có còn lưu lượng truy cập không?
Ngay cả khi bạn đang kinh doanh rất tốt – có lưu lượng truy cập ổn, thì tôi tin chắc bạn vẫn rất muốn website của mình có được nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa, phải không nào?
Làm thế nào để có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng thông qua các nguồn khác nhau?
Làm thế nào để khiến khách hàng tiềm năng lạnh chuyển sang trạng thái mua hàng của bạn? Làm thế nào khi một nền tảng nào đó gặp sự cố, doanh nghiệp của bạn sẽ không gặp sự cố, thậm chí vẫn phát triển?
Bí mật traffic là một cuốn sách được tạo ra để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập (khách hàng tiềm năng của bạn) vào các trang web và kênh bán hàng của bạn.
Cuốn sách mới nhất của Russell đưa ra các chiến lược đã được kiểm chứng, để bạn có thể kéo TRAFFIC đến các kênh kinh doanh trực tuyến hoặc kênh bán hàng của mình, làm cho doanh nghiệp phát triển 1 cách mạnh mẽ.
Cuốn sách này cho thấy quá trình đơn giản mà Russell đã sử dụng để đưa hàng triệu người đến trang web của anh mỗi tháng. Đó là một chiến lược đơn giản mà bất kỳ công ty nào cũng có thể thực hiện, ngay cả khi họ không hiểu lưu lượng truy cập là gì.

Bên trong cuốn sách mới | Bí mật Traffic này… Dưới đây là một vài bí mật mà bạn sẽ được khám phá

Mục #1: Khách hàng mơ ước của bạn

 • Bí mật số 1: Xác định chính xác khách hàng mơ ước của bạn là ai, nắm bắt rõ tâm lý và suy nghĩ của khách hàng và biết được chính xác cách làm thế nào để phục vụ họ!
 • Bí mật thứ 2: Tìm ra chính xác nơi mà khách hàng mơ ước của bạn đang xuất hiện, vì vậy bạn có thể tìm thấy họ và kéo họ vào phễu của bạn…
 • Bí quyết 3: Làm thế nào để khiến Khách hàng tiềm năng của bạn phải dừng lại, chú ý đến câu chuyện của bạn, cho dù họ đang bận rộn điên cuồng…
 • Bí quyết 4: Hai cách giúp bạn có thể đưa thông điệp của mình đến với khách hàng tiềm năng,… để bạn có thể biến họ thành khách hàng thân thiết và thường xuyên truy cập vào website của mình. Từ đó bạn có thể giới thiệu tới họ các sản phẩm và dịch vụ của mình nhiều lần mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Bí mật # 5: Các loại lưu lượng truy cập TỐT NHẤT trên hành tinh này dành cho bạn! (Và đây là cách số 1 để bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp của bạn, chống lại bất kỳ sự thay đổi thuật toán nào của Google hay Facebook).
 • Bí mật # 6: Kênh marketing vô hình thứ hai mà hầu như không ai biết đến. Chỉ 19% khách hàng sẽ mua hàng khi lần đầu tiên khách hàng truy cập kênh website của bạn! (81% doanh thu tiềm năng khác của bạn được tạo ra nếu bạn sử dụng kênh này).
 • Bí quyết 7: Chìa khóa để có được các đối tác không chỉ giới thiệu các sản phẩm của bạn MIỄN PHÍ mà họ còn trở thành Fan cuồng đối với sản phẩm của bạn. 

Mục #2: Lấp đầy Traffic vào kênh của bạn

 • Bí mật số 8: Làm thế nào để có được lưu lượng truy cập MIỄN PHÍ từ các nền tảng của người khác – những người đã có danh sách khách hàng mơ ước của bạn,… và dẫn dắt họ vào kênh của bạn?
 • Bí mật số 9: Cách nhận được nhiều SỰ TIN CẬY hơn dành cho những kênh tiếp thị của bạn.
 • Bí mật # 10: Giúp đưa ra chiến lược nhanh chóng từ 3-5 phút khi tiếp cận với các khách chất lượng của bạn trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội, kéo họ về tương tác và kết nối với bạn và trở thành fan cuồng của bạn.
 • Bí mật số 11:Cách sử dụng chiến lược đứng trên vai người khổng lồ để đưa khách hàng mơ ước đi vào phễu bán hàng của bạn.
 • Bí mật # 12: Cách tận dụng Google để khiến khách hàng tìm thấy BẠN, thay vì bạn đuổi theo họ! (Ngay cả khi họ không biết bạn là ai và họ chưa thực sự đang tìm kiếm bạn!)
 • Bí mật # 13: 6 bước để  sáng tạo nội dung bất ngờ phục vụ khán giả của mình.
 • Bí mật # 14: Bản kế hoạch chi tiết nhất, chính xác nhất để có lưu lượng truy cập mới.
 • Bí mật số 15: Cách tạo ra cuộc chơi mạnh mẽ của riêng bạn. Nơi cung cấp TẤT CẢ các tài sản truyền thông xã hội mà bạn cần mỗi tuần. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi nó thành nội dung độc đáo phù hợp với từng nền tảng xã hội!

Mục #3: Hacking tăng trưởng traffic

 • Bí mật số 16: Mẫu trang đích làm cho các đơn vị truyền thông muốn đẩy lưu lượng truy cập đến đó,… giúp khán giả của bạn có thể tìm hiểu thêm về bạn, công ty, sản phẩm của bạn và cách bạn có thể giúp họ!
 • Bí mật số 17: BA chiến lược để có thể khai thác kênh phân phối của người khác… để bạn có thể cắm sản phẩm của mình trực tiếp vào luồng khán giả hoàn toàn mới! (Đây là bí mật THỰC SỰ đằng sau mỗi Shark từ “Shark Tank …”)
 • Bí mật # 18: 5 bước để xây dựng một đội quân các nhà tiếp thị dành tiền quảng cáo của mình để quảng bá tất cả các sản phẩm của bạn… (Và bạn chỉ trả tiền cho họ khi họ bán được hàng!).
 • Bí mật # 19: 7 giai đoạn của một kênh chuyển đổi: Đưa khách hàng của bạn từ trạng thái lạnh (những người không nhận thức được sản phẩm của bạn, và thậm chí không biết sự tồn tại của bạn) vào phễu của bạn,… Sau đó, đi vào trạng thái ấm, nóng và mua hàng của bạn khi bạn đề nghị.
 • Bí mật # 20: BA BÍ MẬT “hacking tăng trưởng” mà chúng ta có thể mô phỏng theo – Mô hình giúp cho các công ty nổi tiếng về công nghệ nhanh chóng phát triển,… (Đây là những “bản lề nhỏ mà đu cửa lớn”! Khi nói đến mở rộng quy mô công ty của bạn).

Lời kết về Bí Mật Traffic

Không có lưu lượng truy cập, bạn không có khách hàng tiềm năng, không có khách hàng tiềm năng, bạn không có doanh số. Và không có doanh số, bạn sẽ bị phá sản, ngừng kinh doanh và thất vọng.
Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn từng bước một về cách tận dụng tất cả nguồn truy cập. Bạn sẽ có được sự hiểu biết cơ bản về các chiến lược trong việc điều khiển traffic. Hiện tại, cuốn sách này đang được bán trên Amazon với bản tiếng Anh. Bạn có thể đặt mua cuốn sách này ngay để tìm hiểu thêm nhé!

[Cập nhật]…

>> Tháng 3/2021 Bí Mật Traffic đã được phát hành tại Việt Nam bởi Thiên Minh Book, để đặt sách Bí Mật Traffic bạn có thể truy cập link xuannhat.net/bimattraffic <<

Học cách tạo 1 blog chuyên nghiệp trong vòng 30 phút với Đào Xuân Nhất TẠI ĐÂY để có thể ứng dụng Bí Mật Traffic thành công!

Đào Xuân Nhất

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments