10 bí mật giúp bạn kiếm tiền online thành công

10 bí mật giúp bạn kiếm tiền online thành công

…Có rất nhiều người nghĩ rằng để kiếm tiền hay kinh doanh online thành công thì chỉ cần có tiền thôi là đủ.
Nhưng thực tế không phải vậy, ở ngoài kia, có những người ôm cả đống tiền vào kinh doanh,… tuy nhiên, vẫn SML (sấp mặt luôn) như thường, không những thế, họ còn phải lãnh thêm 1 khoản nợ “siêu to, siêu khổng lồ” nữa.
Tại sao lại như vậy?
Bởi vì, đơn giản là chúng ta THIẾU KIẾN THỨC, THIẾU KINH NGHIỆM!
Thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm về kinh doanh cũng như marketing và ty tỷ thứ khác nữa,… thế nên thất bại là điều hiển nhiên.
Một bác sỹ để mổ được phải mất đến 6 năm học ròng rã. Sau đó, phải phụ mổ vài năm và học thêm rất nhiều kiến thức nữa mới có thể làm tốt công việc của mình. Ấy thế mà có rất nhiều người chưa từng học gì về kinh doanh lại dám bỏ số tiến lớn ra để kinh doanh? Quá mạo hiểm, phải không nào?
Chính vì vậy, chúng ta cần phải trang bị cho mình một lượng “vốn liếng” kha khá trước khi bước vào kinh doanh hay kiếm tiền online để giảm thiểu tối đa rủi ro,… và thành công với nó.

10 bí mật giúp bạn kiếm tiền online thành công
10 bí mật giúp bạn kiếm tiền online thành công

Ở bài viết này Nhất sẽ gửi đến bạn chủ đề “10 bí mật giúp bạn kiếm tiền online thành công”.
Xin mời bạn theo dõi bài viết nhé!

1. Kiến thức

Đầu tiên, chúng ta cần phải trang bị cho bản thân mình những kiến thức cơ bản về kinh doanh, về bán hàng để biết được bản chất của kinh doanh, bán hàng là gì. Tiếp đến là nắm rõ các kiến thức cơ bản về sản phẩm, các công cụ tiếp cận khách hàng, chiến lược marketing – tiếp thị, cách chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng, xử lý sự từ chối, chốt sale hiệu quả,… và rất nhiều kiến thức khác nữa.
Khi có kiến thức trong tay, chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng tự tin, biết được mình cần phải làm gì để có thể tiếp cận được khách hàng, lấy lòng khách hàng và bán được hàng,…
Tham gia ngay group MMO Đà Lạt để học Marketing và kinh doanh online bài bản THAM GIA NGAY

2. Tư duy

Tiếp theo, chúng ta cần phải trang bị cho mình những tư duy đúng.
“Tư duy đúng là yếu tố vô cùng quan trọng khi giải quyết bất kỳ vấn đề gì”.
Bởi đơn giản nếu chúng ta có tư duy đúng hay cách nghĩ đúng sẽ dễ dàng tìm được kiến thức và công cụ đúng để giải quyết các vấn đề mình gặp phải. Còn nếu tư duy sai chúng ta rất có thể sẽ tìm tới kiến thức sai và công cụ sai, hay thậm chí dù có kiến thức và công cụ đúng đi chăng nữa cũng chưa chắc có thể vận dụng đúng và hiệu quả.

“TƯ DUY ĐÚNG LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG”

3. Kỹ năng

Tiếp đến chúng ta cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như:

  • Kỹ năng tìm kiếm thông tin, phân tích, đánh giá, xử lý thông tin: Những kỹ năng này rất quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp chúng ta tìm được những sản phẩm tốt, bán chạy, hợp xu hướng. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta tìm được những dự án kiếm tiền online tiềm năng, đáng tin cậy và bền vững,… Nếu không có kỹ năng này chúng ta rất dễ bị lừa và có khi “Tiền mất, tật mang”.
  • Kỹ năng viết, kỹ năng nói (nói trước đám đông và trước ống kính) – Tạo nội dung thu hút, có giá trị trên internet: Đây là những kỹ năng mà bất kỳ ai làm online cũng cần luyện tập. Bởi vì, trên online chúng ta sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng hay những khách hàng qua bài viết, video, hình ảnh, audio,… Nếu bạn không biết hay không giỏi những kỹ năng này thì công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp vấn đề lớn đấy.
  • Kỹ năng sử dụng công cụ làm hình ảnh, làm film: Bạn cần phải biết sử dụng những công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video để có thể làm cho những nội dung trên internet của mình trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền khi biết những kỹ năng này. Bạn không cần thuê dịch vụ ở bên ngoài nữa.
  • Ngoài ra, những kỹ năng khác mà bạn cũng cần học và rèn luyện đó là: Kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý thời gian, đào tạo hệ thống, lãnh đạo,…

Tham khảo ngay khóa học của Nhất:

Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu – Giảng viên Đào Xuân Nhất

Chỉnh sửa video với phần mềm Camtasia – Giảng viên Đào Xuân Nhất

4. Thái độ

Thái độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Nó chính là yếu tố thể hiện với thế giới xung quanh chúng ta là người như thế nào. Những quan điểm của chúng ta về cuộc sống và cách chúng ta hành xử ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của chúng ta.
Thái độ sống tích cực sẽ mang lại vô vàn những kết quả tốt đẹp, ngược lại tư duy và hành động tiêu cực là nguồn gốc của mọi thất bại. Mỗi chúng ta đều có khả năng kiểm soát và có quyền chọn lựa cách phản ứng phù hợp với những tình huống trong cuộc sống, do đó việc chọn loại thái độ nào – tích cực hay tiêu cực đều tùy thuộc vào ý muốn của chúng ta.
Không có thành công nào là dễ dàng cả. Để kinh doanh thành công chúng ta cần phải có những thói quen tốt, phải dành rất rất nhiều thời gian để làm việc (thậm chí là 20 tiếng 1 ngày),… Đôi khi chúng ta cảm thấy nghi ngờ bản thân, nghi ngờ vào việc mình đang làm, cảm thấy cô độc, bị người khác chê bai, giễu cợt,…
Tuy nhiên, hãy tiếp tục, để kinh doanh hay kiếm tiền online thành công chúng ta cần phải có thái độ tích cực, có niềm tin vào bản thân và kiên trì.

5. Laptop/ Smart phone kết nối Internet

Chắc chắn rồi! Làm online mà chúng ta không có điện thoại hay laptop kết nối internet (wifi, 3G, 4G,…) thì làm kiểu gì đúng không nào? Vì vậy, hãy sắm cho mình 1 chiếc smartphone/ laptop và đăng ký cho mình 1 gói internet mạnh mẽ nhé!
Đây là những thứ tối thiểu mà một người làm online cần phải trang bị cho mình. Nếu chưa có điều kiện thì bạn có thể ra tiệm nét cũng được.

“Muốn thì bạn sẽ tìm cách, không muốn bạn sẽ tìm lý do”

6. Thẻ Visa

Hầu hết đến 99,99% những doanh nhân thành công hay những người làm Internet Marketing, MMO,… nào cũng cần phải có một cái thẻ Visa để dùng cả đời.
Nếu không có thẻ Visa thì chúng ta không thể nào đăng ký mua các công cụ và dịch vụ chất lượng nhất thế giới dành cho dân Internet Marketing, MMO,… được. Nếu chưa có thẻ Visa thì bạn nên đi làm ngay nhé!
Để hiểu rõ hơn về thẻ Visa là gì? Và những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa xin mời bạn đọc thêm bài viết sau Thẻ Visa là gì? Những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa
Ngoài ra, sau khi có thẻ Visa bạn nên đăng ký cho mình thêm 1 tài khoản Paypal nữa, để có thể thanh toán và nhận thanh toán trên online dễ dàng hơn.
Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản PayPal mới nhất 2020

7. Gmail

Đây là tài sản mà bạn nên trang bị cho mình ngay lập tức. Không chỉ 1 mà bạn nên trang bị cho mình lấy vài cái. Với 1 tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí bạn có thể kiếm được rất rất nhiều tiền từ nó đấy.

Nơi nào có đám đông nơi đó có tiền, hãy hiện diện nhiều lên

8. Facebook

Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới hiện nay. Việc tạo cho mình 1 hoặc vài tài khoản là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì, nó sẽ giúp chúng ta kết nối với rất nhiều khách hàng tiềm năng 1 cách dễ dàng nhất, rẻ nhất. Nó chứa rất nhiều công cụ mạnh mẽ (Marketplace, Fanpage, Group, Livestream, Messenger,…), nếu như biết khai thác thì chúng ta sẽ trở nên vô cùng giàu có.

9. Mạng chia sẻ video Youtube/ TikTok

Youtube, TikTok,… là 1 mạng xã hội chia sẻ video có số lượng người dùng rất lớn. Chính vì vậy, bạn hãy tạo ngay cho mình 1 kênh chia sẻ video trên Youtube, TikTok,… để lưu trữ những video của bản thân, biến nó thành trung tâm đào tạo, nơi mua bán, nơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… nhé. Ngoài bán các sản phẩm, dịch vụ trực tiếp của bản thân ra, bạn còn có cơ hội kiếm rất nhiều tiền từ những mạng xã hội này nếu đủ điều kiện đấy.
Tham khảo ngay Khóa học kiếm tiền với Youtube của Nhất – hoàn toàn Miễn Phí: THAM GIA NGAY!

10. Blogspot/ Website

Đây là 1 kênh, 1 công cụ vô cùng tuyệt vời nếu như bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo dựng niềm tin với khách hàng.
…Thay vì suốt ngày chia sẻ những câu chuyện, những điều tuyệt vời mà bạn quan tâm lên mạng xã hội, tại sao chúng ta không đưa chúng lên website. Facebook hoàn toàn có thể sập bất cứ lúc nào, bởi vì nó chỉ mới ra đời được hơn 10 năm. Bạn thử nhớ lại xem! Trong quá khứ, Nokia từng được coi là “ông lớn” trong ngành điện thoại nhưng kết cục ra sao? Nó bị phá sản rồi phải không? Yahoo cũng từng được coi là mạng xã hội lâu đời nhất và uy tín nhất, tưởng chừng như trường tồn nhưng rồi cũng sập bởi có Facebook thế chân. Bạn có biết rằng mạng xã hội đang mọc lên như nấm, nếu một ngày Facebook hay một mạng xã hội nào đó bị sập thì bạn sẽ mất đi tất cả dữ liệu, không thể kết nối với khách hàng,… Thật tiếc, phải không nào? Bất cứ mạng xã hội nào cũng có thể sập trừ ông lớn Google. Mà website là đối tác trực thuộc Google và Google thì đã tồn tại mấy chục năm rồi mà nó vẫn đứng vững và không ngừng phát triển. Vì thế, hãy coi website là một nơi mới để bạn chia sẻ lên những điều quan trọng trong cuộc sống của mình nhé! Giống như Nhất đang viết bài viết này vậy.

Để bán được sản phẩm giá cao trên internet thì bạn nên tạo dựng ngay cho mình 1 website

Cho dù, bạn đang là một nhà kinh doanh hay là một cậu học sinh, sinh viên đi chăng nữa thì đừng chần chừ – hãy tự học để có thể làm cho mình 1 website chuyên nghiệp ngay lập tức.
Nếu không muốn chi nhiều tiền cho việc thuê thiết kế website bạn có thể tự học. Nó rất đơn giản! Hiện tại, Nhất đang sở hữu hàng chục website mà bản thân không hề biết 1 dòng code nào.
Chỉ cần học tập nghiêm túc trong vòng 24h thôi là bạn có ngay 1 website xịn sò.
Tham khảo ngay khóa học:

Thiết kế website trong 24h – Giảng viên Đào Xuân Nhất

Đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt blog wordpress miễn phí!
Ngoài những kênh Nhất chia sẻ phía trên bạn có thể tham gia thêm các mạng xã hội khác, tham gia nhiều kênh hơn nữa như các kênh thương mại điện tử, các diễn đàn, trang rao vặt,… để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nhé.
Trên đây là “10 bí mật giúp bạn kiếm tiền online thành công” mà Nhất gửi đến bạn. Bạn hãy trang bị cho mình thật đầy đủ những thứ này để kinh doanh và kiếm tiền online thành công nhé!
Chúc bạn thành công!

ĐÀO XUÂN NHẤT

5 1 vote
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments