Khóa học hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube online

Khóa học hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube online

Khóa học hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube online là thứ mà Nhất sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này! OK! Đi thôi!

Youtube là gì?

YouTube là một thương hiệu thuộc sở hữu của Google đang có tới hơn 1 tỷ người trên thế giới sử dụng hàng ngày.

Theo thống kê mới nhất doanh thu quảng cáo của YouTube năm 2019 đạt 15 tỷ USD. Nếu bạn đang đọc bài viết này, chắc chắn bạn là một trong số hơn một tỷ người xem video trên YouTube mỗi ngày. Khi xem video trên Youtube bạn sẽ thường xuyên thấy quảng cáo. Đương nhiên, một số tiền không hề nhỏ của các thương hiệu nhãn hàng đang trả cho những đoạn quảng cáo đó được chuyển đến tài khoản của Google.

Tuy nhiên, Youtube lại không sở hữu nội dung trên đấy mà lại do những người sáng tạo video đưa lên và được họ chia sẻ lại nguồn doanh thu đến từ quảng cáo này. Nếu bạn đang tìm hiểu cách để gia nhập hàng ngũ kiếm tiền trên YouTube thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho họ. Để có thể kiếm được tiền từ kênh này thì video của bạn không phải chỉ thu hút nhiều người xem mà còn thu hút người xem sẵn sàng tương tác với quảng cáo trên video đấy. Điều đó có nghĩa là họ phải thực sự xem một phần của quảng cáo trước khi nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc thực sự nhấp vào liên kết hiển thị ở cuối màn hình trong quảng cáo.

Thông thường, bạn cần phải thu hút được hàng chục nghìn hoặc hàng trăm nghìn người quan tâm và đăng ký theo dõi kênh nội dung của bạn tạo ra. Nền tảng này chứa hàng tỷ video nên sự cạnh tranh mà bạn phải đối diện khá là khốc liệt. Vì vậy, lời khuyên là đừng bỏ bê công việc hiện tại của bạn hoặc đặt tất cả hy vọng trong tương lai của bạn trên YouTube nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn có sở thích sáng tạo video và bạn muốn xem liệu sở thích của mình có thể bắt đầu để kiếm tiền được từ nó hay không thì hãy cứ bắt tay vào thực hiện công việc mà mình đã lựa chọn nhé.

Ngoài cách thức kiếm tiền từ click quảng cáo ra bạn có thể kiếm tiền thông qua việc bán hàng trên Youtube, hoặc nhận quảng cáo trực tiếp từ bên thứ 3 nếu như kênh của bạn có lượng Đăng Ký Kênh lớn nhé!

Ai có thể kiếm tiền với Youtube?

Câu trả lời là bất kỳ ai! Bạn là người yêu thích sáng tạo video, có điện thoại kết nối internet thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Youtube.

Ở đâu có “Khóa học hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube online” uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều nơi dạy kiếm tiền với Youtube. Online có, Offline có. Bạn có thể học trên các nền tảng học tập trực tuyến như unica, kyna,…, học trên Youtube, các website của các blogger,…

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể học kiếm tiền Youtube cùng với Nhất trên XuanNhat.net. Ở khóa học này Nhất sẽ hướng dẫn bạn từ cách tạo email, đến cách tạo kênh, phát triển kênh, làm video, làm SEO,…

Bạn có thể tham khảo Khóa học hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube online TẠI ĐÂY nhé!

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

Các hình thức kiếm tiền Online bền vững trên internet

Các nền tảng dropshipping tại Việt Nam

Dropship hay Dropshipping là gì?

Tham gia nhóm MMO247 để kiếm tiền Online ngay hôm nay!

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments