Tư duy ứng dụng phần mềm Auto Group vào bán hàng thành công

Tư duy ứng dụng phần mềm Auto Group vào bán hàng thành công

Chào bạn, hôm nay Nhất sẽ gửi đến bạn bài viết “Tư duy ứng dụng phần mềm Auto Group vào bán hàng thành công”. 
Có rất nhiều bạn đang rất mơ hồ trong việc ứng dụng phần mềm Auto Group Facebook (phát hành bởi Fori Software) vào công việc kinh doanh của mình làm sao cho hiệu quả. Hôm nay, Nhất sẽ chia sẻ rõ hơn cho bạn về cách ứng dụng hiệu quả kênh bán hàng Group Facebook này với công cụ Auto Group để mỗi ngày tạo ra hàng chục, hàng trăm cuộc chat hỏi mua sản phẩm…
Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi: Làm thế nào để sử dụng phần mềm Auto Group hiệu quả?

Dành cho những bạn chưa biết về Auto Group

AUTO GROUP là công cụ giúp đăng bài tự động trên tất cả các hội nhóm mà mình tham gia, phần mềm còn có tính năng comment tự động vào các bài post nhằm tăng tỷ lệ tiếp cận bài viết, tự động join nhóm (tính năng đang nâng cấp) và 1 số tính năng khác,…
Bạn có thể đọc thêm bài viết Phần mềm Auto Group Facebook là gì? để hiểu hơn về Auto Group nhé

Tại sao nên bán hàng trên Group Facebook?

Đa số mọi người sử dụng group Facebook để bán hàng, bởi vì:

 • So với những kênh khác thì group là một kênh bán hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Group một không gian khép kín cho các nhóm nhỏ mọi người để giao tiếp vì lợi ích chung. Group có thể được tạo ra bởi bất cứ ai.
 • Ngoài nhóm mở thì cũng có các thiết lập bảo mật cao hơn cho người dùng lựa chọn là nhóm kín và nhóm bí mật (bài viết chỉ hiện thị cho các thành viên trong nhóm)
 • Thành viên phải được sự chấp thuận hoặc thêm từ các thành viên khác. Khi một nhóm đạt đến số lượng thành viên nhất định, một số tính năng bị hạn chế.
 • Trong nhóm, các thành viên có thể xem bất kỳ bài viết nào được đăng bởi thành viên khác trong nhóm. Thành viên trong nhóm có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện, tải ảnh, tham gia thảo luận các chủ đề trong nhóm.
 • Các thành viên có điểm tương đồng và hầu hết là chưa quen nên thuận lợi cho việc kết nối để tìm kiếm khách hàng, đối tác.
 • Facebook Group là nơi tập trung các thành viên có điểm tương đồng nào đó (ví dụ: nhiếp ảnh, du lịch…) nên việc kiểm soát thành viên là tương đối dễ dàng, thành viên được kiểm soát một cách kỹ lưỡng thì sẽ không có tình trạng spam, tương tác của group sẽ được giữ ở mức cao.
 • Với Group thì bạn có thể kiểm soát thành viên dễ dàng, loại bỏ được các thành viên không mong muốn.
 • Group là nơi mà mọi người đều có thể đăng tải, chia sẻ hình ảnh, kiến thức, kĩ năng… chứ không riêng gì người quản trị hay kiểm soát group.

Bán hàng trên hội nhóm có phải là xu thế?

– Trong những năm qua, đã xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn hội nhóm về các chủ đề mua bán khác nhau, tại đó có rất nhiều thành viên. Hàng ngày vẫn luôn có rất nhiều người gõ – tìm kiếm và tham gia các hội nhóm mà họ tìm kiếm được trên Facebook.
Tại các group có kiểm duyệt hoặc không kiểm duyệt, luôn xuất hiện rất nhiều NGƯỜI BÁN HÀNG & NGƯỜI MUA HÀNG.
– Các group về các chủ đề như:
+ Mua bán đồng hồ
+ Mua bán ví da
+ Mua bán xe ô tô
+ Mua bán laptop/điện thoại cũ/mới
+ Mua bán nội thất
+ Thanh lý đồ cũ
+ Nhà đất, bất động sản
+ Tìm đại lý, tuyển sỉ
+ Chợ cư dân
+ Mua bán rao vặt theo từng địa phương
+ Mua bán rao vặt theo từng lĩnh vực/ ngành nghề kinh doanh
+ …
Có hàng trăm ngách sản phẩm khác nhau và mỗi ngách có hàng trăm, hàng nghìn group. Và ở đó có hàng triệu members để chúng ta tiếp cận.
Với mỗi chủ đề, sẽ có hàng trăm group khác nhau. Chỉ cần search tìm kiếm từ khóa theo group sẽ ra hàng trăm kết quả cho mỗi từ khóa như thế.
Ở góc độ admin nhóm: khi đã xây dựng nhóm về chủ đề mua bán, rao vặt về một ngách sản phẩm nào đó, họ luôn muốn có nhiều nội dung trên đó hơn mỗi ngày, miễn là đúng chủ đề, nếu bạn chia sẻ không đúng chủ đề sẽ bị kích ra ngay, hoặc không được duyệt bài.
Ở góc độ người mua sản phẩm: Họ có thói quen & hành vi vào từng nhóm cụ thể lướt để xem thông tin, thấy sản phẩm ưng ý là họ liên hệ mua hàng luôn và rất ít tương tác (còm men, like, share) tại nhóm. Do đó, đa số các group này dường như rất ít tương tác mỗi post, nhưng chuyển đổi mua hàng lại rất lớn.

Vì sao chuyển đổi mua hàng & liên hệ trong group lại lớn?

Nếu là thời gian trước, khi Facebook chưa cập nhật tính năng MARKETPLACE (Tạo bài niêm yết sản phẩm) thì sẽ rất ít nguời quan tâm. Tuy nhiên, từ khi các loại nội dung này được ưu tiên hiển thị, hành vi người dùng dần dần được GIÁO DỤC thói quen liên hệ mua bán trao đổi với những post bán hàng với hình thức này. Hoạt động mua bán trên Facebook diễn ra sôi nổi hơn rất nhiều…
BẠN CÓ THỂ THẤY HẦU HẾT CÁC POST BÁN HÀNG ĐỀU CÓ NÚT NHẮN TIN.
Với những người KD biết khai thác hình thức này, họ tạo ra HÀNG CHỤC TIN NHẮN, HÀNG TRĂM TIN NHẮN LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM. Từ đó bán hàng rất tốt…
Với thị trường mọc ra nhiều GROUP mua bán với member chất lượng, content đúng chủ đề, chất lượng, ảnh bắt mắt,… Người mua hàng tham gia nhóm đúng càng đúng nhu cầu thì chuyển đổi giao dịch càng cao. Việc ứng dụng công cụ Auto Group vào hoạt động này sẽ giúp x5-x10 lần kết quả thông thường…

Tại sao phải sử dụng Auto Group vào kinh doanh?

Bởi vì:

 • Có thể chạy song song nhiều tài khoản
 • Random nội dung, tiêu đề
 • Đăng bài, tương tác tự động giúp tiết kiệm thời gian

LƯU Ý:
Khi đăng bài trên Group nếu bạn đăng sai tiêu đề, đăng sai nội dung, nội dung không giá trị, ảnh không bắt mắt,… thì đó là hình thức SPAM & KHÔNG MANG LẠI KẾT QUẢ – VÀ ĐIỀU ĐÓ CHẲNG KHÁC GÌ CHÚNG TA ĐANG TẠO RA “RÁC” TRÊN INTERNET.
Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo chắt lọc NHÓM CHẤT, đăng bài đúng nhóm với tần suất liên tục sẽ mang lại hiệu quả rất lớn.
VÍ DỤ:
– Sửu đang kinh doanh đồng hồ (với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau)
– Sửu tìm kiếm các nhóm mua bán về chủ đề đồng hồ (có hàng nghìn nhóm như thế đang tồn tài trên Facebook, khả năng tiếp cận hàng chục triệu người dùng)
– Sửu sử dụng 3-5 tài khoản Facebook, tham gia vào các nhóm mua bán đồng hồ trên, đăng bài bằng tool tự động Auto Group theo các từ khóa (Làm bằng tay cũng được)
– Tạo ra các nội dung phù hợp để đăng bài trên các nhóm tham gia, theo nhiều hình thức khác nhau
– Mỗi ngày đăng vài chục nhóm khác nhau đúng nhóm, đúng chủ đề (không spam & đăng sai nhóm)
– Với tần suất 2-3 ngày Sửu sẽ đăng lại trên các nhóm, vị trí đó 1 lần, với các sản phẩm khác, với các nick thay đổi.
– Sử dụng công cụ Auto Group sẽ giúp Sửu thao tác nhanh hơn & tự động làm mọi thứ
– Quá trình này giúp Sửu tiếp cận hàng CHỤC NGHÌN khách hàng, tại đúng nơi, đúng thời điểm quan tâm
– Từ đó tạo ra rất nhiều cuộc chat & giao dịch
– Việc chăm sóc, quản lý dang sách chat trên nhiều nick cũng dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng Auto Marketplace Premium (Gom tất cả tin nhắn về 1 giao diện duy nhất)
Đọc thêm:
Phần mềm đăng bài Marketplace hàng loạt
– …
Với những chia sẻ Tư duy ứng dụng phần mềm Auto Group vào bán hàng thành công trên đây, Nhất hi vọng bạn đã biết cách sử dụng hiệu quả kênh Group vào bán hàng. Và tự động hóa bằng cách ứng dụng thành công Auto Group vào công việc kinh doanh của mình.
Lưu ý: đừng bao giờ spam sai nhóm, sai nội dung & đối tượng nhé!
Chúc bạn thành công!
Tải phần mềm Auto Group và sử dụng miễn phí trong 24 giờ ngay: Tải Auto Group
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Group Facebook Miễn Phí

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments