Thẻ Visa – Phương tiện thanh toán không thể thiếu

Thẻ Visa ACB
Hê-lô bạn của tôi, lại là tôi Đào Xuân Nhất đây. Trong bài viết này, Nhất sẽ chia sẻ cho bạn cách thức để sở hữu 1 cái thẻ Visa vừa nhanh chóng, vừa đơn giản mà lại hiệu quả nhé!
Hầu hết phải đến 99,99% những doanh nhân thành công hay những người làm Internet Marketing, MMO,… nào cũng cần phải có một cái thẻ Visa để dùng cả đời. Để hiểu rõ hơn về thẻ Visa là gì? Và những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa xin mời bạn đọc thêm bài viết Thẻ Visa là gì? Những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa nhé!
Với tiêu chí bài viết là hướng dẫn cách làm thẻ Visa vừa nhanh chóng, vừa đơn giản mà hiệu quả nên bài viết này Nhất sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ tại Ngân Hàng ACB & MB Bank.
Nào bắt đầu thôi!

Cách làm thẻ vừa nhanh chóng, vừa đơn giản mà hiệu quả

Bạn có thể làm thẻ Visa ở các ngân hàng khác nhau tùy vào mong muốn và điều kiện của mình, tuy nhiên Nhất sử dụng 3 loại thẻ chính để giao dịch đó là thẻ Visa Vietcombank, MB Bank và thẻ VISA Prepaid ACB (Lời khuyên: Bạn nên sở hữu cả 3 loại thẻ này!).

Cách làm thẻ ACB

Đầu tiên là… tiền đâu? Vâng, bạn phải chuẩn bị 1 ít tiền (Phí làm thẻ và số tiền bạn muốn nạp vào thẻ), ngoài ra, bạn cần 1 số thứ nữa như đủ 18 tuổi, mang theo CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Tiếp đến, bạn cứ đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất, sau đó đến quầy dịch vụ khách hàng, nói với họ muốn làm thẻ VISA, chắc chắn nhân viên sẽ hỏi bạn muốn làm thẻ Prepaid (thẻ trả trước) hay VISA Debit (thẻ ghi nợ) thì bạn nói làm thẻ VISA Prepaid nhé. Cái thẻ debit sẽ có nhiều phí hơn nên phí mở thẻ cũng sẽ đắt hơn.
Thẻ Visa ACB
Hãy nói rõ với họ. Tôi chỉ làm thẻ Prepaid, dùng để thanh toán quốc tế!

Sau khi điền thông tin cá nhân đầy đủ gì thì ở phần số điện thoại nhận SMS (tin nhắn) bạn nhớ điền số mà bạn hay dùng nhất.Khoảng 15 đến 20 phút thì có thẻ ngay, (nếu làm ở ACB còn nếu VietcomBank thì 1 đến 2 tuần mới có thẻ). Sau đó bạn cần đóng phí làm thẻ 30.000VNĐ và cũng ra quầy khách hàng nạp luôn số tiền bạn muốn nạp – tùy vào nhu cầu bạn muốn sử dụng vào thẻ nhé (1 triệu; 2 triệu,… hay nhiều hơn thì tùy bạn).

Chú ý: Làm xong thì bạn hãy nghe họ hướng dẫn và kích hoạt thẻ ngay nhé! Khi nhận thẻ, nhân viên sẽ đưa kèm cho bạn tờ thông tin tên đăng nhập và password để dùng đăng nhập Internet Banking trên website ACB Online, nhớ giữ kỹ những thông tin này để giao dịch online cho thuận tiện.

  • Nếu bạn chưa từng sở hữu bất kì 1 thẻ ngân hàng nào của ACB thì bạn hãy làm thẻ Visa Prepaid (thẻ này không yêu cầu cần có thẻ ngân hàng tại ACB).
  • Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng tại ACB thì bạn có thể làm luôn thẻ Visa Debit (thẻ này liên kết luôn với tiền trong tài khoản của thẻ ngân hàng của bạn).
  • Mình khuyên các bạn, nên làm thẻ Visa prepaid hơn. Vì thẻ này, khi mình nạp tiền vào, tiêu hết thì ta có thể vứt đi cũng chẳng sao, hết tiền thì ra ACB lại nạp thêm vào rồi tiêu tiếp. Không bị tính các khoản phí linh tinh, an toàn tuyệt đối. Nhưng nhược điểm đó là khi muốn thêm tiền vào thẻ thì buộc phải ra ngân hàng nạp vào thẻ!
  • Nếu bạn chưa từng làm thẻ gì ở ACB, thì cho dù các chị tư vấn viên, có tư vấn bạn làm thẻ Visa Debit thì bạn đừng có nghe. Có chỗ ACB, họ còn mặc định làm cho bạn Visa Debit. Vì làm Visa Debit là bạn phải làm tới 2 cái thẻ, 1 là thẻ ngân hàng ACB, 2 là thẻ Visa Debit, vậy là mất nhiều phí hơn 1 cách vô ích – Nhớ nhé, chỉ làm thẻ Visa Prepaid thôi.

Cách làm thẻ MB Bank

Hiện tại MB Bank đang có chương trình làm thẻ MB Bank số đẹp hoàn toàn miễn phí.

Vậy nên, bạn có thể đăng ký cho mình 1 thẻ MB Bank số đẹp rất nhanh chóng TẠI ĐÂY mà không cần phải ra ngân hàng.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

Khi bạn thanh toán 1 dịch vụ nào đó trên Internet, họ sẽ yêu cầu các thông tin trên thẻ như sau, bạn cần chú ý để nhận biết.

1: Tên chủ thẻ

2: Tháng, năm hết hạn của thẻ

3: Số thẻ là dãy số 16 số mặt trước thẻ

4: Số CVV là 3 số ở mặt sau thẻ

Bạn lưu ý khi thanh toán thì điền đầy đủ các thông tin trên cho chính xác nhé!Và hãy giữ những thông tin này cho riêng mình, KHÔNG CHIA SẺ thông tin này cho bất kỳ ai, kể cả người thân quen của bạn. Nếu bạn muốn chụp hình đăng lên đâu đó thì nhớ che những thông tin này lại trước khi đăng lên là được.

Đọc thêm 

Những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa

Okay, vậy là xong!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đi làm ngay cho mình 1 cái thẻ chứ?

BẮT ĐẦU NGAY NHÉ!

Sở hữu thẻ và BẮT ĐẦU xây dựng cho mình 1 ONLINE BUSINESS ngay nào!!! Nếu không có thẻ là bạn không thể nào đăng ký mua các công cụ và dịch vụ chất lượng nhất thế giới dành cho dân Internet Marketing, MMO,… được đâu. Đầu tư 1 chút thời gian và 1 chút tiền để kiếm hàng ngàn $$$ Đô-la mỗi tháng thật là đáng “Đồng tiền, bát gạo” phải không?

Tham khảo thêm cách làm thẻ Visa Vietcombank, tạo và xác minh tài khoản Paypal.

P/s: Hãy nghiêm túc với bản thân mình và hãy lựa chọn con đường thành công của bạn! Bạn hãy nhớ chỉ có hành động mới tạo ra kết quả, chỉ có hành động mới tạo ra thiên tài, chỉ có hành động mới tạo ra những con người thành công! “Không có gì xảy ra cho đến khi bạn hành động!”

Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!

Đào Xuân Nhất

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments