Hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop cơ bản

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop cơ bản

Có đến 85% người dùng Internet có ấn tượng nhiều hơn với các hình ảnh minh họa so với các con chữ thông thường. Con số đó đã nói lên sức mạnh tiềm ẩn của hình ảnh trong marketing online, nhất là đối với truyền thông mạng xã hội.
Chính vì vậy, nếu bạn làm chủ được phần mềm Photoshop thì đó là 1 lợi thế rất lớn.
Hình ảnh trong Marketing Online không những thu hút, hấp dẫn được khách hàng mà nó còn mang sứ mệnh truyền cảm xúc đến người dùng. Một thiết kế đẹp và chuẩn là khi nắm bắt được tâm lý nhóm đối tượng khách hàng nhắm đến, sử dụng màu sắc đúng chủ đề và cấu trúc phù hợp sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau.
Adobe Photoshop là phần mềm xử lý hình ảnh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay với hiệu ứng phong phú, nhiều cộng cụ tính năng chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, phục chế ảnh cũ, thiết kế logo,…
Photoshop CS5 là phiên bản được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2010 với nhiều công cụ mới như Fill-Aware Fill, Refine Edge, mixer Brush, Bristle Tips và Puppet Warp,… cải tiến các tính năng có sẵn, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng.
Đây là bản nhẹ và dễ sử dụng nhất của photoshop. Hiện nay có rất nhiều phiên bản mới nhưng đối với các bạn mới tập tành học photoshop thì các bạn nên sử dụng phiên bản này.

  • Bài viết Hướng dẫn tải & cài đặt phần mềm Photoshop CS5: Xem ngay!

Dưới đây là video Hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop cơ bản. Bạn hãy xem hết video để biết cách sử dụng nhé.

 
Nếu muốn học Photoshop bài bản & chuyên nghiệp hơn thì bạn nên tham gia Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu của Nhất. THAM KHẢO NGAY!
OK, vậy là, chúng ta vừa trải qua nội dung Hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop cơ bản rồi. Bạn hãy xem thật kỹ video và luyện tập thật chăm chỉ để sử dụng phần mềm Photoshop 1 cách thành thạo nhất nhé!
Chúc bạn luôn thành công!

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments