Cách sở hữu tên miền miễn phí siêu đẹp

Ở bài viết này Nhất sẽ hướng dẫn bạn “Cách sở hữu tên miền miễn phí siêu đẹp”. Chúng ta cùng nhau bắt đầu nhé!
Sở hữu một tên miền đẹp, chuyên nghiệp đã trở nên quá dễ dàng đối với những ai có đầy đủ nguồn ngân sách. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một tên miền miễn phí để tập tành làm website có được không?
Câu trả lời là hoàn toàn được bởi bài viết ngay đây sẽ giới thiệu những trang web mà bạn có thể đăng ký tên miền miễn phí.

1. Cách sở hữu tên miền miễn phí siêu đẹp với Dot.tk

Dot.tk (hay freenom.com) là trang web tên miền miễn phí với giao diện đẹp mắt được rất nhiều các anh em học lập trình ưa chuộng. Khi truy cập vào trang web, bạn chỉ cần nhập tên miền mà mình muốn sở hữu rồi nhấp vào kiểm tra. Sau đó trang web sẽ hiển thị một danh sách tên miền có các đuôi khác nhau từ miễn phí đến có phí để cho bạn lựa chọn.

Cách sở hữu tên miền miễn phí siêu đẹp
Cách sở hữu tên miền miễn phí siêu đẹp
Thông thường những tên miền có phần mở rộng như .vn; .com; .org… để sở hữu chúng thì bạn cần phải bỏ ra một chi phí. Còn nếu bạn muốn sở hữu một tên miền hoàn toàn free thì bạn có thể chọn những đuôi như .tk; .cf; .gq; .ga; .ml,… Ngoài ra trang web cung cấp tên miền miễn phí này còn được người dùng đánh giá là có giao diện đẹp, đơn giản và dễ dàng sử dụng.
Xem video Hướng dẫn đăng ký 1 tên miền miền phí siêu đẹp – nhanh chóng:

 

2. Cách sở hữu tên miền miễn phí Biz.nf

Điều mà trang web này có thể cung cấp cho bạn đó chính là một tên miền miễn phí có đuôi là .co.nf kèm theo việc được cung cấp các gói hosting với sự quản lý chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng của một gói hosting cao cấp.
Cách sở hữu tên miền miễn phí siêu đẹp

Tổng kết

Trên đây là những website có thể giúp bạn sở hữu những tên miền hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng kí hoàn toàn miễn phí. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn sở hữu được những tên miền mình mong muốn. Chúc bạn thành công.
Nếu bạn có đủ ngân sách, đồng thời muốn sở hữu những tên miền đẹp và chuyên nghiệp hơn bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Namecheap

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments