Cách đăng ký Bing Chat miễn phí thông minh hơn chatGPT (duyệt ngay lập tức)

Cách đăng ký Bing Chat thông minh hơn chatGPT

Cách đăng ký Bing Chat miễn phí thông minh hơn chatGPT (duyệt ngay lập tức) là bài viết Nhất muốn gửi đến bạn ngày hôm nay. Hãy đọc hết bài viết và làm theo hướng dẫn để sở hữu công cụ Bing Chat mạnh mẽ này nhé!

Bing Chat là gì?

Bing Chat là một tính năng mới của Microsoft được tích hợp vào công cụ tìm kiếm Bing. Bing Chat là một chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo để trò chuyện với người dùng. Đây là một ứng dụng áp dụng công nghệ AI được Microsoft phát triển để cung cấp trải nghiệm trò chuyện với chatbot thông minh hơn.

Cách đăng ký Bing Chat miễn phí
Bing Chat là gì?

Sự khác biệt của Bing Chat và ChatGPT

Với Bing Chat, người dùng có thể hỏi bất cứ điều gì hoặc chỉ đơn giản là nói chuyện để giải trí. Chatbot sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của bạn hoặc kể cho bạn một câu chuyện hay. Ngoài ra, Bing Chat còn có khả năng kết hợp với kết quả tìm kiếm để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất tại thời điểm hiện tại. So với ChatGPT, một chatbot khác được phát triển bởi OpenAI, Bing Chat có một số điểm khác biệt và ưu việt hơn:

  • Đầu tiên, Bing Chat sử dụng một mô hình ngôn ngữ mới và tiên tiến hơn so với ChatGPT2.
  • Thứ hai, Bing Chat có khả năng truy cập internet để kết hợp với kết quả tìm kiếm để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất tại thời điểm hiện tại.
  • Cuối cùng, Bing Chat hỗ trợ người dùng Việt Nam trong khi ChatGPT chưa hỗ trợ người dùng tiếng Việt.

Cách đăng ký Bing Chat miễn phí

Để đăng ký và sử dụng Bing Chat miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào trang web bing .com và nhấn vào biểu tượng “Trò chuyện”. Sau đó, bạn tham gia danh sách chờ. Nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft, hãy tạo một tài khoản miễn phí và đăng nhập vào trang web bing .com.

Sau khi được duyệt, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với chatbot bằng cách tải trình duyệt Microsoft Edge về, đăng nhập tài khoản, vào mục Trò Chuyện nhập tin nhắn vào ô “Nhập tin nhắn” và nhấn Enter để chatbot trả lời.

Cách tạo tài khoản Hotmail – Outlook Mail Microsoft

Đầu tiên bạn nhấn VÀO ĐÂY để đến giao diện tạo tài khoản Hotmail – Outlook Mail Microsoft và làm theo video hướng dẫn phía dưới.

Cách tham gia danh sách chờ sử dụng Bing Chat

Bạn có thể xem video dưới đây để biết cách tham gia danh sách chờ của Microsoft nhé!

Bước 1: Chuẩn bị 1 tài khoản Microsoft

Chuẩn bị tài khoản Microsoft để đăng ký Bing Chat miễn phí
Cách đăng ký Bing Chat miễn phí (duyệt ngay lập tức)

Bước 2: Truy cập bing.com, nhấn vào Chat (Trò chuyện).

Đăng ký danh sách chờ Bing Chat
Cách đăng ký Bing Chat miễn phí (duyệt ngay lập tức)

Tiếp đến, bạn nhấn tham gia danh sách chờ.

Cách đăng ký Bing Chat miễn phí

Có thông báo như hình dưới là đăng ký tham gia danh sách chờ thành công.

Cách đăng ký Bing Chat miễn phí

Bình thường bạn phải chờ ít nhất là 1 tuần để được kích hoạt Bing Chat. Tuy nhiên, nếu bạn làm ĐÚNG theo hướng dẫn này bạn sẽ được duyệt NGAY LẬP TỨC. Hình dưới là email thông báo của Microsoft Bing.

Bing Chatbot là gì?

Bước 3: Để sử dụng được Bing Chat bạn cần tải trình duyệt Microsoft Eage về máy và cài đặt. Bạn có thể cài trên cả máy tính và điện thoại.

Cài đặt Microsoft Eage

Sau khi cài đặt xong bạn Đăng nhập, tiến hành truy cập vào bing.com chọn Chat (Trò chuyện) và tận hưởng công cụ AI thông minh này.

Bing Chat là gì?

Trên đây là thông tin về Bing Chat, một chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp trải nghiệm trò chuyện thông minh hơn cho người dùng. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ AI của Microsoft, hãy thử sử dụng Bing Chat ngay bây giờ nhé!

Nếu bạn muốn hỗ trợ hãy nhắn tin cho tôi qua: m.me/daoxuannhatvn

Đọc thêm:

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT của OpenAI tại Việt Nam

0 0 votes
Xếp hạng bình luận
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments