Tôi biết rằng, bạn đang rất khao khát xây dựng cho mình một doanh nghiệp online, mong muốn tạo ra nhiều nguồn thu nhập để vươn đến sự tự do và hạnh phúc. Bạn muốn thoải mái làm những việc mình thích, muốn cống hiến thật nhiều giá trị cho mọi người trong xã hội,… Tuy nhiên, thành quả chỉ đến với những người DÁM HÀNH ĐỘNG – CAM KẾT HÀNH ĐỘNG và KIÊN TRÌ vì mục tiêu mà thôi.

Nếu bạn là 1 newbie – chưa biết gì cả thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức đúng, tư duy đúng, công cụ đúng để có thể làm đúng ngay từ đầu – Và tôi có mặt ở đây để giúp bạn – Chỉ cần bạn tin tưởng ở tôi – Tôi sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy Internet Marketing. Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực, nếu bạn chọn đúng con đường thì kiểu gì bạn cũng sẽ tới đích, ngược lại, nếu như bạn chọn sai con đường thì kiểu gì bạn cũng nhận lấy thất bại.

Ngoài kia, có rất nhiều người hướng dẫn về cách làm giàu nhanh, về internet marketing, kinh doanh online,… Tuy nhiên, bạn hãy tin tưởng và đi theo 1 người hướng dẫn bạn cho tới khi bạn có kết quả – Nếu bạn tin tưởng tôi thì bạn sẽ học được rất nhiều thứ nhất và có được kết quả mong muốn. Tôi cam kết bạn sẽ thành công nếu như bạn HÀNH ĐỘNG. Đừng học nhiều người – Vì bạn sẽ rất dễ bị loạn trong một ma trận thông tin. Và bạn không biết mình muốn gì, phải bắt đầu từ đâu, rồi chán nản và bỏ cuộc…

Con đường kiếm tiền online đòi hỏi một sự nghiêm túc và kiên nhẫn rất lớn. Nó vô cùng khắc nghiệt, đào thải một cách mạnh mẽ. Công nghệ luôn thay đổi chính vì vậy muốn tiến lên phía trước bạn cũng cần phải thay đổi liên tục và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Bạn không thể chỉ tập trung vào một lĩnh vực, mà bỏ bê những thứ khác. Việc này dẫn đến một cuộc sống mất cân bằng và thiếu hoàn thiện. Chỉ bằng cách liên tục phấn đấu hướng tới sự xuất sắc trong TẤT CẢ các lĩnh vực của cuộc sống, bạn mới có thể đạt được một cuộc sống phi thường ngoài sức tưởng tượng điên rồ nhất của bạn.

Khi kinh doanh online bạn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Bạn sẽ có thời gian để phát triển bản thân một cách toàn diện từ sức khỏe, tiền bạc đến các mối quan hệ,… công việc Business online của bạn cũng chính là sứ mệnh của bạn, nó giúp bạn thành công trên tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Để làm được điều này bạn phải KỶ LUẬT trong thời gian dài.

Tôi xác định 8 lĩnh vực – giống như 1 “Bánh xe cuộc đời” để tập trung – nhất quán – làm nó hàng ngày đó là: Gia đình, tài chính/ sự nghiệp, sức khỏe, hoàn thiện bản thân (đầu tư cho bản thân), mối quan hệ, đóng góp/ cống hiến xã hội, tâm linh và giải trí. Tôi mời bạn sử dụng nó như một lăng kính để nhìn lại cuộc sống của bạn, những ưu tiên của bạn, những thành công của bạn và cơ hội phát triển của bạn. Bánh xe chỉ bon bon chạy khi nó được bơm căng tròn.

Nếu bạn là người thành công với Internet Marketing, kinh doanh online hoặc là người đã biết đến kinh doanh online tuy nhiên, đang gặp phải những khó khăn hay chưa thể kiếm được tiền trên internet thì chắc chắn rằng bạn thấy những điều tôi chia sẻ là hoàn toàn chính xác. Vì đây là những kinh nghiệm xương máu mà tôi đã trải qua.

“Kinh doanh là trao giá trị cho thị trường” – nên bạn phải cam kết rèn luyện khả năng phân tích, tổng hợp kiến thức và tạo khác biệt, v.v… Cái đích hướng đến của kinh doanh là bạn có thể giúp đỡ được nhiều người nhất thông qua giá trị của bạn – cho dù bạn phải hiện diện trước mọi người hay chỉ là người đứng phía sau. Đập tan sự sợ hãi để bước vào thế giới Internet Marketing và xây dựng cho mình 1 doanh nghiệp online ngay nào!

Đào Xuân Nhất – CEO & Founder WoHealings